321 Mua Bitcoin
Đầu tư Trading

Làm thế nào để tránh mất tiền khi các sàn giao dịch tiền điện tử đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động trong bối cảnh sự cố chớp nhoáng

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác, CoinPanel đã triển khai các tiện ích sao lưu mạnh mẽ để giảm thiểu các vấn đề kết nối bắt nguồn từ trao đổi này.

Thị trường tiền điện tử có xu hướng trải qua những giai đoạn biến động lớn khi những phát triển và đầu cơ mới diễn ra, dẫn đến biến động giá cực mạnh. Tài sản kỹ thuật số đã có một lịch sử cực kỳ khó đoán và dễ biến động.

Vì thị trường tiền điện tử có thể tạo ra những bước chuyển lớn bất ngờ, điều cần thiết là phải bảo vệ và bảo vệ các giao dịch của bạn, để có thể đặt cắt lỗ và điều chỉnh vị trí của bạn một cách nhanh chóng. Nếu không có một chiến lược quản lý rủi ro phù hợp, bạn có thể bị thua lỗ lớn chỉ trong vài phút.

Trao đổi những khó khăn gặp phải trong bối cảnh biến động

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm hơn 30% vào ngày 19 tháng 5 năm 2021. Sự biến động trên thị trường tiền điện tử quá dữ dội đã gây ra tình trạng ngừng hoạt động ở một số sàn giao dịch, bao gồm Coinbase và Binance.US.

Vào ngày 7 tháng 9, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tập trung cũng gặp phải sự cố kết nối do biến động giao dịch trong ngày. Người dùng trên toàn cầu đã bị ảnh hưởng, không thể truy cập vào các nền tảng trao đổi của họ, quản lý các lệnh đang hoạt động hoặc điều chỉnh các giao dịch đã thực hiện.

CoinPanel, một dịch vụ thực thi API, không gặp phải thời gian chết trong khoảng thời gian này, cho phép người dùng quản lý thành công các vị trí của họ trong các giai đoạn thị trường biến động trên các sàn giao dịch bị ảnh hưởng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác, CoinPanel đã triển khai các tiện ích sao lưu mạnh mẽ để giảm thiểu các vấn đề kết nối bắt nguồn từ trao đổi này.

Biến động là một thanh kiếm hai lưỡi

Mặc dù sự biến động có mặt hạn chế của nó, nhưng sự thay đổi giá lớn có thể có lợi cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Khi doanh nhân tỷ phú Elon Musk tiết lộ rằng công ty Tesla của ông đã mua lại 1,5 tỷ đô la Bitcoin (BTC), đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng vọt 20,33%.

Thị trường tiền điện tử hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể có cơ hội không giới hạn để thu lợi từ sự biến động và dao động trong ngày.

Khía cạnh cảm xúc khi giao dịch trong một thị trường cực kỳ biến động có thể khó xử lý đối với các nhà giao dịch, đặc biệt là người mới bắt đầu. Khi giá tăng, các nhà đầu tư cảm thấy hưng phấn nhưng khi bạn thấy danh mục đầu tư của mình bị thu hẹp, có thể bạn sẽ bắt đầu hoảng sợ.

Làm thế nào để Quản lý Rủi ro Giao dịch của Bạn một cách Thích hợp

Đối với nhiều người, hệ thống quản lý rủi ro hiện tại trên các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là đặt lệnh chốt lời hoặc lệnh cắt lỗ với số dư khả dụng. Giao dịch trên sàn giao dịch sẽ chặn số dư của bạn sau khi một trong hai lệnh đã được đặt. Đây có thể là rủi ro rất lớn khi thị trường diễn biến bất lợi.

Để giảm thiểu những rủi ro này, điều cần thiết là phải tìm ra một giải pháp cho phép bạn đặt cả hai lệnh đồng thời, một giải pháp giúp bạn thoát khỏi vị thế thua lỗ, nhưng đồng thời, đảm bảo kiếm được một số lợi nhuận nếu tài sản tiền điện tử tăng giá.

Để có thể đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời đồng thời mà không bị chặn số dư của bạn, CoinPanel, một nền tảng tự động hóa giao dịch sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Làm cho tiền điện tử của bạn hoạt động cho bạn trong một thị trường biến động

Trong khi giao dịch tiền điện tử cho phép bạn nắm bắt cơ hội suốt ngày đêm, thì nền tảng tự động hóa giao dịch CoinPanel có thể cho phép bạn đặt lệnh thoát trước khi mục nhập của bạn được thực hiện, thông qua tính năng Full Trade gốc của nó.

Trên các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ chỉ cho phép bạn đặt lệnh thoát sau khi các lệnh nhập của bạn đã được điền đầy đủ, có nghĩa là bạn sẽ phải liên tục kiểm tra và giám sát các giao dịch của mình. Với giải pháp Giao dịch đầy đủ của CoinPanel, chỉ cần thiết lập và quay lại sau vì nền tảng sẽ tự động thiết lập các giao dịch của bạn cho phù hợp.

Nền tảng tự động hóa giao dịch của CoinPanel cho phép thực hiện các giao dịch nhanh hơn, điều này rất cần thiết cho kết quả giao dịch thành công. Nền tảng tất cả trong một cho phép bạn phản ứng nhanh chóng với một thị trường đầy biến động, cho phép bạn làm cho tiền điện tử của họ hoạt động cho bạn mà không cần phải thực hiện giao dịch theo cách thủ công.

Chỉ cần liên kết khóa API trao đổi tiền điện tử của bạn với CoinPanel, bạn có thể bắt đầu giao dịch dễ dàng trong một môi trường an toàn. Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới ở Thụy Điển, CoinPanel đảm bảo dữ liệu của bạn được mã hóa và bảo mật trên Trung tâm dữ liệu của Google.

Nếu bạn có kế hoạch giao dịch tiền điện tử, điều quan trọng là phải được trang bị các công cụ nâng cao được cung cấp bởi nền tảng tất cả trong một, cho phép bạn có thể giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và kiểm tra danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng.

CoinPanel cung cấp nhiều công cụ để cho phép các nhà giao dịch tận dụng cơ hội của một thị trường đầy biến động, đồng thời quản lý các rủi ro liên quan đến thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển.

Các bài viết liên quan

SEC của Thái Lan di chuyển để thu hồi giấy phép giao dịch địa phương của Huobi

Hữu Nghĩa

Những người yếu ớt đã bán Bitcoin, những con bò đực xác nhận hỗ trợ $ 42K

PhucLam

Vòng trong tiền điện tử

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận