321 Mua Bitcoin
Thị trường

Intuit mua mailchimp nền tảng tiếp thị email trong thỏa thuận trị giá 12 tỷ đô la

Thương vụ này được coi là một trong những khoản đầu tư lớn nhất do Intuit khởi xướng cho đến nay và sẽ được thanh toán bằng cả tiền mặt và cổ phiếu.

Intuit, một nền tảng dịch vụ tài chính có trụ sở tại California, đã sẵn sàng mua Mailchimp, một nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu trong một thỏa thuận trị giá 12 tỷ đô la. Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng cả tiền mặt và cổ phiếu. Công ty trong một thông báo vào thứ Hai đã xác nhận tin tức về sự gia nhập sau đây, đánh dấu thương vụ mua lại lớn nhất của họ cho đến nay.

Intuit có được Mailchimp với ý định thúc đẩy cơ sở khách hàng của mình

Hôm thứ Hai, công ty đã nói với giới truyền thông rằng họ đang hướng tới việc mở rộng cơ sở người dùng hiện có và bao gồm nhiều khách hàng doanh nghiệp nhỏ hơn để tăng hoạt động công việc của họ. Intuit trước đây đã mua CreditKarma, một nền tảng dịch vụ tài chính tín dụng với giá khoảng 8 tỷ đô la và hiện đã mua lại MailChimp với nỗ lực tăng lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ và giúp thiết lập uy tín thương hiệu trong cùng lĩnh vực chuyên môn.

MailChimp là một trong những nền tảng tiếp thị qua email chính được nhiều doanh nghiệp hàng đầu sử dụng để thực hiện tiếp thị qua email mạnh mẽ và tăng sản lượng bán hàng của họ. Công ty có trụ sở chính tại Atlanta và được thành lập vào năm 2001. MailChimp đã thành công tạo ra một thị trường ngách đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thị qua email, nơi nó cho phép người dùng gửi email bao gồm các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng để giúp mở rộng cơ sở người tiêu dùng và tăng hậu cần bán hàng hữu cơ. Công ty hiện có hơn 13 triệu người dùng trên nền tảng của mình.

Thương vụ mua lại sau đây được coi là một trong những khoản đầu tư lớn nhất do Intuit thực hiện cho đến nay và sẽ được thanh toán bằng cả tiền mặt và cổ phiếu. Công ty cũng đã làm rõ ý định của mình đằng sau việc mua lại doanh nghiệp này và tuyên bố rằng mục tiêu của họ là trở thành trung tâm của hoạt động kinh doanh nhỏ và sử dụng rộng rãi các doanh nghiệp nhỏ này để tìm kiếm lợi nhuận và kích thích lợi nhuận.

Thỏa thuận cũng nêu rõ rằng Mailchimp sẽ hợp tác chặt chẽ với Intuit’s QuickBooks, một phần mềm kế toán chuyên dụng của công ty để nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp và đưa ra chiến lược để giữ chân những doanh nghiệp đó lâu dài. Giám đốc điều hành của Intuit, Sasan Goodarzi, đã nhận xét rằng Mailchimp bao gồm rất nhiều dữ liệu người dùng thiết yếu có thể được sử dụng để bắt đầu liên hệ thông minh với người tiêu dùng trên toàn cầu và giúp kích thích bán hàng và tiếp thị cho những người tương tự.

Việc mua lại vẫn đang được giám sát theo quy định và dự kiến ​​sẽ kết thúc trước khi kết thúc quý thứ hai của Intuit vào năm 2022.

Các bài viết liên quan

Tiền điện tử Monero tăng đột biến hơn 30% trong bối cảnh các kế hoạch đánh thuế của Hoa Kỳ.

Hữu Nghĩa

PETER SCHIFF HỖ TRỢ CHO MỘT HÌNH THỨC TIỀN TỆ CỤ THỂ

Hữu Nghĩa

Hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc có thể bị xóa sổ, khiến các nhà đầu tư mất tới 2,6 tỷ đô la

Hoàng Xuân

Để lại bình luận