321 Mua Bitcoin
Token

Hiệu ứng kiếm tiền của các token mới được niêm yết trên AOFEX

AOFEX tiếp tục liệt kê các dự án chất lượng để thực hiện sứ mệnh cung cấp giá trị đầu tư cho người dùng và mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư thông thường.

Năm nay, Bitcoin đạt mức cao mới là 60.000 đô la và các NFT đang bùng nổ. Metaverse, GameFi và các khái niệm mới nổi khác đang được tạo ra. Những khái niệm như vậy đại diện cho những khoảnh khắc quan trọng của ngành công nghiệp blockchain. Giờ đây, ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh chóng và thu hút nhiều tài sản và nhân tài hơn. Thành thật mà nói, những khái niệm mới nổi này càng đẩy nhanh sự phát triển của nó. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng. Các chuỗi công khai, sàn giao dịch và các hợp đồng thông minh khác nhau đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nó.

Vẫn còn rất nhiều dự án chất lượng sẽ được ra mắt. Tại thời điểm này, các sàn giao dịch đang cực kỳ nổi bật trong việc tìm hiểu các dự án chất lượng. So với các sàn giao dịch khác, AOFEX đứng đầu về các dự án mới.

Là một người đóng góp quan trọng cho hệ sinh thái đổi mới của ngành công nghiệp blockchain, AOFEX đã phát hành Khu vực NFT và liệt kê nhiều dự án chất lượng tại đây trong thời gian thị trường DeFi nguội đi. Cho đến nay AOFEX đã liệt kê 19 token NFT bao gồm AXS, ERN, MBOX, WAXP và CHZ, hơn một nửa trong số đó đã tăng lên 50% trong một tháng.

Ngoài ra, AOFEX cũng liệt kê GameFi, “bộ sưu tập + xã hội hóa”, và hiệp hội. AOFEX là một trong những nền tảng đặt nhiều nỗ lực vào DeFi. AOFEX thể hiện tốt hơn nhiều so với các nền tảng khác về hiệu quả, tính toàn diện và chất lượng.

Hơn nữa, để truyền bá các dịch vụ an toàn và hàng đầu của tài sản kỹ thuật số ra thế giới, AOFEX đã thành lập chi nhánh tại Canada vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. Chi nhánh sẽ bắt đầu hợp tác toàn diện và đa dạng với các KOL, cộng đồng và phương tiện truyền thông trên khắp Canada, đồng thời đẩy nhanh việc tuân thủ thủ tục với giấy phép MSB tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Chi nhánh nỗ lực thu hút thêm nhiều ngành, khám phá các dự án chất lượng và tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch, do đó nêu bật sứ mệnh của chúng tôi là phát triển lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ chất lượng cho người dùng.

Điều có thể mong đợi là AOFEX sẽ cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng dựa trên bố cục chiều sâu của nó. OT sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của AOFEX. Để giữ giá trị của OT, OT sẽ bị đốt cháy cùng với việc niêm yết các token mới. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, 288.461 OT đã bị cháy. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng cộng 8.844.820 OT đã bị cháy. Được hỗ trợ bởi nhiều kịch bản ứng dụng hơn, một đợt bùng nổ OT mới đến với tỷ lệ ngày càng tăng vượt quá 267% + trong năm nay.

Bạn có thể tìm thấy nhiều token mới và phổ biến và có trải nghiệm tốt hơn trên AOFEX. Ngoài ra, các token được đề xuất trên trang chủ AOFEX đang tăng vọt. AOFEX luôn tuân thủ khái niệm cốt lõi và hợp tác đôi bên cùng có lợi, điều này có thể được chứng minh từ các dự án mới của mình. Người dùng nhận được lợi nhuận từ AOFEX, cho thấy giá trị của nó thông qua lưu lượng truy cập của người dùng, do đó đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Lợi nhuận của người dùng phụ thuộc vào việc lựa chọn dự án của nền tảng. AOFEX vượt xa cả về chất lượng và số lượng. Ví dụ, sau khi AOFEX niêm yết FTM, FTM đã tăng hơn 300%, trong khi các nền tảng khác chỉ mới bắt đầu niêm yết FTM. Những người dùng đầu tư vào token mới này trên AOFEX đã thu được rất nhiều lợi nhuận.

AOFEX tiếp tục liệt kê các dự án chất lượng để thực hiện sứ mệnh cung cấp giá trị đầu tư cho người dùng và mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư thông thường. Để có thêm nhiều dự án mới và chất lượng, hãy theo dõi mạng xã hội của AOFEX.

Các bài viết liên quan

Messi chấp nhận token của PSG để thanh toán một phần sau khi gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain

PhucLam

Revolut bổ sung hỗ trợ cho 11 loại tiền điện tử ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu

Hữu Nghĩa

Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan công bố một nền tảng giao dịch mới cho các mã thông báo kỹ thuật số, nhưng nó sẽ không hỗ trợ tiền điện tử.

TuanKiet

Để lại bình luận