321 Mua Bitcoin
Altcoin Kiến thức Blockchain

Hãng phim Ấn Độ Zee Studios đã hợp tác với Nfally để tung ra NFT Drop đầu tiên trên Polygon Blockchain

Hãng phim Ấn Độ Zee Studios thông báo rằng họ đã chính thức hợp tác với nền tảng Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) để tung ra đợt giảm Non-fungible token (NFT) đầu tiên trên blockchain Polygon.

Zee Studios, một công ty con của Tập đoàn Essel được thành lập vào năm 2012, là một công ty truyền thông nội dung giải trí ăn cắp hàng đầu hoạt động tại hơn 190 quốc gia.

Zee Studios tiết lộ rằng họ sẽ phát hành NFT của một áp phích có chữ ký trong bộ phim hài hước về thám tử đám cưới có tên “Suraj Pe Mangal Bhari”, với sự hỗ trợ kỹ thuật do NFTally cung cấp, sẽ được đưa vào như một phần của “Bộ sưu tập Zee Studios” này.

CBO của Zee Studios, Shariq Patel, nói rằng:

“Đây là thời điểm quyết định để chúng tôi trở thành xưởng phim đầu tiên ở Ấn Độ ra mắt NFT và sáng kiến ​​này gắn liền với các kế hoạch trong tương lai của chúng tôi. Zee Studios sẽ cung cấp NFT cho những người yêu thích điện ảnh và các nhà sưu tập thông qua kho chứa hàng loạt nội dung phim mạnh mẽ.”

NFT thường là một công ty có thể tung ra NFT độc đáo của riêng mình cho tất cả các loại người nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng, game thủ, câu lạc bộ và công ty mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ kiến ​​thức nền tảng kỹ thuật nào.

Toshendra Sharma, Giám đốc điều hành và người sáng lập của NFTally, tuyên bố rằng NFTally luôn cam kết nâng cao nhận thức và giáo dục về NFT trong công chúng và tạo ra một nền tảng dễ vận hành cho công chúng bằng cách kết nối với những thứ họ yêu thích, bao gồm cả các bộ sưu tập, nghệ sĩ và các tác phẩm khác.

Anh ấy nói thêm rằng:

“Với mối quan hệ sâu sắc, lâu dài của chúng tôi với nghệ thuật, văn hóa và cảm xúc, Ấn Độ có tiềm năng trở thành tâm điểm của cuộc nổi dậy NFT. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với nhóm Zee Studios trong việc ra mắt NFT đầu tiên của họ.”

Như đã đưa tin bởi Blockchain.News vào ngày 26 tháng 8, một gã khổng lồ truyền thông khác là Fox Corp đã công bố khoản đầu tư chiến lược 100 triệu đô la vào Eluvio, một công ty quản lý nội dung kỹ thuật số blockchain được thành lập bởi các chuyên gia kỹ thuật Emmy Michelle Munson và Serban Simu, để mở rộng Non-fungible token (NFT) kinh doanh.

Các bài viết liên quan

Polkadot – Giấc mơ Lousy của Vitalik hay giấc mơ blockchain trở thành hiện thực

Hoàng Xuân

Student Coin mã hóa ngành công nghiệp blockchain

Mỹ Yến

Mục đích Ether ETF Đã tràn vào 50.000 ETH

AnhMinh

Để lại bình luận