321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Google đã hợp tác với Flow Blockchain của Dapper Labs

Google đã hợp tác với Flow Blockchain của Dapper Labs vẫn là người dẫn đầu trong thế hệ web 3.0 tiếp theo

Google đã công bố một quan hệ đối tác mới với Top Shot và Flow Blockchain Creator Dapper Labs và mối quan hệ đối tác mới sẽ cho phép Google hỗ trợ nhân rộng blockchain trong tương lai gần. Quan hệ đối tác đã bảo đảm Google Cloud với tư cách là thành viên chính của mạng dòng chảy sẽ mang lại kết nối với người tiêu dùng và các nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới. Thỏa thuận được báo cáo về độ sâu thông qua một bản phát hành báo chí Forbes đã thiết lập Google Cloud với tư cách là nhà khai thác mạng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho dòng chảy theo tỷ lệ. Dapper Labs hiện là một người chơi mạnh mẽ trên thị trường Nft và Blockchain đã cung cấp năng lượng cho các sản phẩm như Cryptokitties và Top Shot nhưng thỏa thuận này đã đến giữa sự bùng nổ NFT.

dapper labs brings, blockchain, flow,

CEO Roham GhieGozhlou đã xác nhận sự hợp tác với Google trong một tweet bao gồm một số cột mốc lớn cho blockchain kể từ khi vào Mainnet một năm trước với nhiều ví độc đáo hơn 2 mm với ít hơn một nửa so với các hợp đồng Mainnet và 250 MM với 50 mm giao dịch trên chuỗi. GhareGozlou tuyên bố rằng dòng chảy dòng chảy hiện nay với hơn 3000 tòa nhà Devs mới khi Google nhảy lên bảng để giúp thang đo. Với thỏa thuận mới này, các nhà phát triển này sẽ có thể truy cập các nút ở độ trễ thấp hơn. Một điểm thú vị của ghi chú từ nhóm Forbes là tác động lưu lượng và các dịch vụ blockchain khác có trên Amazon Web Services. Các toán tử nút của blockchain lưu lượng là miễn phí để sử dụng phần cứng mà nó cần. Tuy nhiên, thông báo mới nhất sẽ giúp các nhà phát triển dễ dàng tích hợp với phần mềm đám mây của Google.

flowusd
Nguồn Flow-USD trên TradeView.com

Trong một tuyên bố, Gharegzlou đã mô tả sự tiến hóa của Blockchain ngày nay là Khoảnh khắc iPhone nơi Người tiêu dùng TEH bắt đầu hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cả Amazon và Microsoft đều bắt đầu các sáng kiến Blockchain trong vài năm qua và điều này cho phép các cầu thủ công nghệ lớn tiếp tục có một thành trì trên đám mây với các nút tiền điện tử. Báo cáo Chainstack 2019 cho thấy hơn 60% các nút ETH đang chạy trên các dịch vụ đám mây mang lại khả năng phục hồi cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn. Bây giờ là Google đã hợp tác với Blow Blockchain, dường như Google đang trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sau các quan hệ đối tác khác với Chainlink và Hedera Hashgraph.

Các bài viết liên quan

SingularityNET (AGI) tăng 1.000% khi các ngành hướng đến hợp nhất AI với blockchain

Hoàng Xuân

Các VC đã học được bài học về Bitcoin & ICO – Con đường khó khăn – Marc van der Chijs

BaoLong

CoinGeek Zurich: Tác động của blockchain đối với BizTech là gì?

BaoLong

Để lại bình luận