321 Mua Bitcoin
Thị trường

Giải đấu Drone Racing và Algorand đã đạt được thỏa thuận tài trợ trị giá 100 triệu đô la

Drone Racing League (DRL) có trụ sở tại New York đã tuyên bố đã đạt được thỏa thuận tài trợ năm năm với Crypto Platform Algorand là 100 triệu đô la.

Các điều khoản cụ thể của Thỏa thuận về sự hợp tác và tài trợ chưa được tiết lộ, nhưng nền tảng tiền điện tử của Algorand sẽ chiếm quyền sở hữu DRL từ mùa thứ sáu bắt đầu vào ngày 29 tháng 9.

Rachel Jacobson, chủ tịch của DRL, tuyên bố rằng sự hợp tác với Algorand cho đến nay là thỏa thuận tài trợ quan trọng nhất và mô tả sự hợp tác như “biến đổi” và “hôn nhân hoàn hảo” theo báo cáo từ CNBC.

Rachel Jacobson nói thêm rằng:

“Khi bạn nhìn vào những gì đang xảy ra với Crypto và Blockchain, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng.”

Cựu điều hành NBA Jacobson đã mô tả những người trẻ tuổi đương đại với tư cách là các bậc thầy kỹ thuật số và nói rằng điền kinh có thể giúp các công ty mới nâng cao nhận thức về thương hiệu, nhưng các công ty tiền điện tử vẫn cần giáo dục khán giả trẻ về lĩnh vực này.

Được thành lập vào năm 2015, DRL là tài sản Racing Drone toàn cầu, chuyên nghiệp cho các phi công ưu tú. Đối tượng toàn cầu hiện tại là hơn 75 triệu.

Quỹ Algorand có trụ sở tại Boston được dành riêng để thực hiện lời hứa toàn cầu về công nghệ Blockchain bằng cách tận dụng giao thức Algorand và phần mềm nguồn mở, ban đầu được thiết kế bởi Silvio MiCali và một nhóm các nhà khoa học hàng đầu.

Năm ngoái, Hiệp hội Circle Circle Circle Center đã mở rộng USDC từ Ethereum đến Blockchain của Algorand như một phần của khung USDC đa chuỗi của mình – để mang lại sự tiến bộ và cải tiến hiệu suất cho Dollar Dollar kỹ thuật số cho việc sử dụng thanh toán của người tiêu dùng toàn cầu.

Crypto đang thể hiện sức mạnh và sức mạnh trong lĩnh vực thể thao. Theo báo cáo của BlockChain.News vào ngày 3 tháng 3, Crypto Exchange Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã hợp tác với nhóm Aston Martin Formula 1, trước sự ra mắt xe 2021 F1 của nhà sản xuất xe hơi của Anh.

Các bài viết liên quan

Hester Peirce hy vọng các nhà quản lý sẽ thay đổi thái độ đối với các loại tiền kỹ thuật số

Hữu Nghĩa

Kiểm tra giá trị thị trường Bitcoin $ 760 tỷ vào thứ Sáu, vượt quá giới hạn Facebook

Bảo Ngọc

MỘT TUẦN TRẺ CHO BITCOIN, CHUYỂN ĐỔI LÝ THUYẾT VỀ MỘT THỊ TRƯỜNG HIỆU QUẢ BÊN TRONG

Mỹ Yến

Để lại bình luận