321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Franklin Templeton nộp hồ sơ cho quỹ mạo hiểm Blockchain trị giá 20 triệu đô la

Người quản lý tài sản Franklin Templeton đã huy động được 10 triệu đô la cho một lượng tiền mặt sẽ được sử dụng để đầu tư vào blockchain nhưng bây giờ nó cũng đã nộp thêm 20 triệu đô la cho một quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain.

Người quản lý tài sản đặt mục tiêu huy động tổng cộng 20 triệu đô la theo hồ sơ SEC. Franklin Templeton cho biết trong hồ sơ của mình rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la cho một quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain và cũng cho biết trong hồ sơ gửi lên SEC rằng họ đang nhắm đến việc huy động tổng cộng 20 triệu đô la cho quỹ đầu tư mạo hiểm, Frankling Templeton Blockchain Fund LP, nó có khả năng là quỹ sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong không gian blockchain nhưng không có chi tiết nào khác được cung cấp về những gì quỹ sẽ làm trong hồ sơ. 20 triệu đô la được giao cho quỹ kế hoạch là nhỏ và công ty quản lý tổng cộng 1,5 nghìn tỷ đô la tài sản trong khi trở thành công ty tài chính truyền thống mới nhất có mối quan tâm lớn hơn trong thế giới tiền điện tử đang chuyển động nhanh chóng.

Derivatives Trading Platform dYdX, crypto, venture

Một tháng trước, Franklin Templeton đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử để tham gia vào nhóm:

“Chúng tôi đang tìm kiếm Nhà phân tích nghiên cứu đầu tư — Tiền điện tử để cung cấp phạm vi nghiên cứu về các tài sản tiền điện tử lớn nhất, có tính thanh khoản cao nhất và có thể giao dịch (ví dụ: BTC, ETH, v.v.). Nhà phân tích sẽ được kỳ vọng sẽ giúp phát triển và quản lý các sản phẩm mới trong không gian Tài sản tiền điện tử. ”

Theo LinkedIn, Lời mời làm việc vẫn mở cho các ứng viên và nó cũng đầu tư vào Amberdata, một công ty dữ liệu kỹ thuật số như một phần của vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la. Công ty thực sự đã để mắt đến tiền điện tử trong một thời gian và vào năm 2019, họ đã hợp tác với nhà cung cấp ví tổ chức dựa trên đám mây Curv để số hóa cổ phiếu của mình. Franklin Templeton có trụ sở tại California, ban đầu được thành lập tại Thành phố New York và có văn phòng tại hơn 30 quốc gia. Nó được mệnh danh là nhà quản lý quỹ bán lẻ bán chạy nhất thế giới theo dữ liệu của Morningstar.

Công ty quản lý tài sản của Đức Union Invest là chi nhánh đầu tư của tập đoàn ngân hàng DZ đang thực hiện một bước nhỏ khác trong việc cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử cho các nhà đầu tư tư nhân. Họ sẽ làm cho BTC trở thành một tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn trong một số quỹ của họ. Như đã báo cáo gần đây, nhà quản lý danh mục đầu tư David Barthe cho biết rằng công ty teh đang xem xét thêm BTC vào quỹ của họ với số lượng nhỏ hơn, bao gồm 1-2% danh mục đầu tư của họ và điều này sẽ bắt đầu vào một ngày không xác định trong Q4.

Các bài viết liên quan

Hãy nghĩ xem Bitcoin sẽ hoạt động tốt như thế nào nếu bạn thực sự có thể mua nó

BaoLong

CoinDCX trở thành tiền điện tử Unicorn đầu tiên của Ấn Độ sau khi nhận được khoản tài trợ 90 triệu đô la do Người sáng lập Facebook dẫn đầu

Nguyệt Uyển

Blockchain khai thác để giải quyết phát thải carbon ở Hàn Quốc

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận