321 Mua Bitcoin
Altcoin Kiến thức Blockchain

Ethereum cho thấy những dấu hiệu tốt cho HODL, theo công ty phân tích blockchain Santiment

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, bất chấp sự điều chỉnh của thị trường trong hai tuần qua, Ethereum (ETH) đang hiển thị một số chỉ số mạnh mẽ có thể là tin tốt cho những người nắm giữ lâu dài tài sản kỹ thuật số.

Santiment nói với 95.200 người theo dõi Twitter của mình rằng số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm đáng kể trong 12 tháng qua, cho thấy rằng những người nắm giữ ETH đang mong đợi giá cao hơn cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Ethereum đã phục hồi trở lại mức $ 3,163. Trong năm qua, 1/3 nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch hiện đã bị chuyển đi. Đây là một dấu hiệu tốt cho bệnh nhân HODL.

Nguồn cung trao đổi vào ngày 26 tháng 9 năm 2020: 24,1%
Nguồn cung trao đổi vào ngày 26 tháng 9 năm 2021: 16,1%. ”

Image
Nguồn: Santiment / Twitter

Theo công ty phân tích, lượng lưu thông token của Ethereum gần đây cũng đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 6. Sự gia tăng lưu thông token cho thấy rằng chủ sở hữu đang sử dụng ETH cho các giao dịch khác nhau trong hệ sinh thái của nó, chẳng hạn như thanh toán cho các non-fungible tokens (NFT) hoặc đầu tư vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

“Nếu các dấu hiệu của tiện ích ETH và token được di chuyển tiếp tục tăng, giá nói chung sẽ theo sau.”

Image
Nguồn: Santiment / Twitter

ETH đang giao dịch ở mức 3.072,98 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giảm gần 8% trong tuần qua và hơn 10% trong 14 ngày qua.

Santiment gần đây cũng đã xếp hạng một số ít các altcoin DeFi dựa trên mức độ hoảng sợ của cộng đồng những người nắm giữ của họ trong bối cảnh thị trường điều chỉnh gần đây. Đối với mỗi tài sản, công ty phân tích đã kiểm tra xem có bao nhiêu token được chuyển từ ví không trao đổi sang ví trao đổi và lãi hoặc lỗ trung bình của tất cả các đồng tiền thay đổi địa chỉ hàng ngày.

Santiment lưu ý rằng nền tảng blockchain chơi game và non-fungible token (NFT) Enjin (ENJ) thể hiện mức độ hoảng sợ cao nhất trong số các altcoin được phân tích.

“Những gì chúng ta thấy ở đây là ba đợt tăng đột biến mạnh mẽ của ENJ được gửi vào các sàn giao dịch và mức giảm đáng kể trong suốt đợt bán phá giá.”

Modal pic
Nguồn: Santiment

Thứ hai và thứ ba thuộc về các dự án vay và cho vay Compound (COMP) và Aave. Santiment cho biết nó phát hiện ít hoảng loạn hơn trong COMP và AAVE so với ENJ. Mức độ hoảng loạn cao thứ hai và thứ ba thuộc về các dự án vay và cho vay Compound (COMP) và Aave. Santiment cho biết nó phát hiện ít hoảng loạn hơn trong COMP và AAVE so với ENJ.

Công ty phân tích cho biết, dự án cho vay DeFi (MKR) đã chứng minh một số hoạt động mạnh mẽ hơn, với chỉ một đợt tăng đột biến của dòng tiền trong quá trình điều chỉnh, theo công ty phân tích.

Người nắm giữ UNI, token gốc cho sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, hiển thị ít hoảng sợ nhất trong số các token mà Santiment đã phân tích.

Công ty phân tích giải thích,

“Dòng tiền vào trao đổi là cao, nhưng có vẻ như đáy UNI trước đó đã thu hút nhiều token hơn đến các sàn giao dịch (một tăng đột biến so với hai tăng đột biến). Lỗ lãi mạng giảm một chút, cho thấy một số khoản lỗ có thể xảy ra liên quan đến các giao dịch UNI. Một lần nữa, việc bán phá giá trước đó lại gây khó khăn hơn cho UNI. Bài học kinh nghiệm. ”

Modal pic
Nguồn: Santiment

Các bài viết liên quan

TON Labs huy động được 6 triệu đô la trong vòng đầu tư do Runa Capital dẫn đầu.

Mỹ Yến

Hãy nghĩ xem Bitcoin sẽ hoạt động tốt như thế nào nếu bạn thực sự có thể mua nó

BaoLong

Công nghệ Blockchain của Ernst &Young tạo NFT cho Phim Ý đoạt giải

TuanKiet

Để lại bình luận