321 Mua Bitcoin
Bitcoin Kiến thức Blockchain

Elas giới thiệu bộ công cụ doanh nghiệp Bitcoin Signavera

Elas, một công ty kỹ thuật phần mềm dựa trên blockchain được định hướng để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực cho các doanh nghiệp và chính phủ, hôm nay công bố bản phát hành quyền truy cập sớm của Signavera, một bộ năng suất liên hợp cung cấp cho các doanh nghiệp một số khả năng đầu tiên của loại hình này.

Bộ Signavera kết hợp ví đa chữ ký mạnh mẽ với một loạt công cụ kinh doanh, bao gồm tài khoản đa chữ ký cộng tác, xuất thân thiện với kế toán để báo cáo, nhắn tin nội bộ an toàn và hơn thế nữa. Với Signavera, các doanh nghiệp có quyền truy cập vào một số tính năng dựa trên blockchain hoàn toàn mới, bao gồm:

  • Một phương tiện không lưu giữ giúp các chuyên gia quản lý nhiều tài khoản đa chữ ký với quy trình đồng ký đơn giản và trải nghiệm liền mạch.
  • Các quỹ tài khoản có thể được lưu trữ, chia sẻ và phân phối an toàn cho nhiều bên.
  • Các khoản thanh toán có thể được đề xuất và chấp thuận với ngưỡng ký tài khoản cụ thể và thông báo theo thời gian thực.
  • Quyền tự do xuất các giao dịch này ở định dạng sẵn sàng cho kế toán bất kỳ lúc nào để đơn giản hóa việc báo cáo và thuế.
  • Ví được thiết kế để sẵn sàng và tương thích với token
  • Một giải pháp kiếm tiền có thể tính phí một cách vô hình các khoản thanh toán nhỏ cho các hành động được thực hiện trong nền tảng, giải phóng người dùng khỏi các dịch vụ đăng ký theo tháng thông thường nhờ khả năng thanh toán vi mô đầy đủ.

Elas có một hệ thống các tính năng bổ sung mạnh mẽ trong lộ trình dành cho Signavera của họ, bao gồm email đến hộp thư đến Paymail chéo, lưu trữ và quản lý tệp an toàn, kế toán lồng ghép với khả năng hiển thị và giám sát cũng như các tài khoản dùng chung đa tổ chức. Người dùng triển khai Signavera vào môi trường kinh doanh của họ sẽ tự động có quyền truy cập vào tất cả các công cụ này khi chúng có sẵn.

Được thiết kế để triển khai ở bất kỳ miền web nào, nó cung cấp cho chủ sở hữu trang web một bộ công cụ mạnh mẽ để quản lý các công việc kinh doanh của họ trên blockchain Bitcoin SV (BSV). Mạng BSV được cả các tổ chức công và tư sử dụng làm nền tảng cho các ứng dụng dựa trên blockchain của họ vì khả năng mở rộng quy mô không giới hạn độc đáo của nó, cho phép chức năng dữ liệu đa dạng, thanh toán vi mô và nano, năng lực nâng cao và khả năng thông lượng lớn. Đây là blockchain công cộng lớn nhất thế giới tính theo tất cả các chỉ số tiện ích chính như lưu trữ dữ liệu và khối lượng giao dịch hàng ngày, khả năng mở rộng quy mô và kích thước khối trung bình.

Elas sẽ khởi động một chương trình thử nghiệm cho Signavera, đặc biệt tìm kiếm các doanh nghiệp xử lý nhiều giao dịch Bitcoin hàng ngày và yêu cầu kiểm soát chặt chẽ việc quản lý tiền của họ. Chương trình thử nghiệm dự kiến ​​sẽ chạy trong ít nhất 10 tuần trước khi đăng ký Signavera được phổ biến rộng rãi hơn.

Phát biểu trong thông báo hôm nay, Giám đốc điều hành của Elas, Brendan Lee cho biết:

“Signavera được ra đời với ý tưởng làm cho việc quản lý quỹ Bitcoin SV (BSV) trở nên dễ dàng cho những người dùng có nhu cầu quản lý tiền khác nhau trên nhiều bên, đồng thời che giấu sự phức tạp của các giao dịch Bitcoin. Thông qua tầm nhìn này, một cơ hội rộng lớn hơn nhiều để cung cấp một bộ doanh nghiệp đầy đủ đã mở ra. Chúng tôi rất vui khi đưa Signavera đến tay càng nhiều người dùng càng tốt ”.

Về Elas

Elas trao quyền cho các thực thể với các chuyển đổi kỹ thuật số riêng biệt kết nối với Bitcoin bằng cách sử dụng tối đa tập lệnh Bitcoin, tận dụng chi phí thấp và tốc độ cao của mạng đồng thuận Bitcoin cốt lõi với các token chi phí thấp nhất từng được tạo ra trên Bitcoin. Các giải pháp cấu trúc và các giải pháp token đơn giản duy nhất của họ có thể được điều chỉnh và mở rộng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc chính phủ.

Elas đã phát triển một tập hợp các khả năng tiên tiến mạnh mẽ và đã được thử nghiệm tốt dành cho khách hàng và các chương trình nghiên cứu nội bộ trong 18 tháng qua nhằm sử dụng đầy đủ tài sản trí tuệ của Elas và sử dụng phần mở rộng được phát triển nội bộ của giao thức Metanet để cho phép tạo sổ cái dữ liệu có cấu trúc. Chúng có thể được sử dụng làm tài khoản Bitcoin, phát hành token, thông tin và quản lý tệp và cho phép người dùng truy cập nhiều tính năng có sẵn của giao thức Bitcoin ban đầu như giao dịch hết hạn theo thời gian, kênh thanh toán và sidechains. Đội ngũ của Elas cam kết xây dựng các dịch vụ tài chính và hành chính có tốc độ cao nhất trên thế giới.

Các bài viết liên quan

Nhu cầu của các tổ chức không thể giữ Bitcoin trên 30 nghìn đô la nói rằng Guggenheim’s Minerd

TuanKiet

Là những người khổng lồ Phố Wall chơi trò chơi ‘Make-bitcoin-rẻ hơn’?

Hoàng Xuân

100 triệu USD BTC chương trình Ponzi Người sáng lập Finiko bị bắt ở Nga

Mỹ Yến

Để lại bình luận