321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Đối với tỷ phú này, ‘sẽ có một nghìn tỷ đô la đáng giá mua vào Bitcoin’ nếu …

Trong khi chỉ có một người ủng hộ gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử, nhà đầu tư tỷ phú Kevin O’Leary chưa bao giờ trốn tránh những ý kiến ​​mạnh mẽ được cho là của mình. Ngay cả khi ngôi sao Tank Shark trước đây đã chế giễu Bitcoin, bây giờ anh ta được biết đến là một Hodler, những người không muốn điều chỉnh Irk.

Ông một lần nữa nhắc lại lập trường tuân thủ quy định của mình, trong một cuộc phỏng vấn CNBC. Ông tuyên bố rằng các cơ quan quản lý Hoa Kỳ nên tăng tốc độ ra quyết định, thêm vào,

“Tôi không muốn vào Crypto nếu các nhà quản lý nói rằng nó không ổn. Tôi không đủ khả năng để không tuân thủ.”

Vì anh ta ở trên hết, một doanh nhân, điều cuối cùng anh ta muốn là trong những cuốn sách xấu của các cơ quan quản lý. Anh ta kêu gọi SEC đưa ra một khuôn khổ thực sự vì không ai trong thị trường tài chính muốn trở thành “Cowboys về nó”. Ý kiến ​​của ông vang vọng rằng nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

“Mr Wonderful” cũng chỉ ra rất nhiều cơ hội ở phía trước nếu và khi cơ quan ban hành khuôn khổ quy định, đặc biệt là trong lĩnh vực ETF. Anh ấy nói,

“Nếu người quản lý cuối cùng cho phép các công ty dịch vụ tài chính gọi đó là một tài sản, hãy đưa nó vào một quỹ ETF ở Hoa Kỳ – giống như họ có ở Canada và các quốc gia khác – tôi sẽ hình thành một nghìn tỷ đô la khác đáng để mua vào bitcoin . Và chúng tôi chưa có điều đó, nhưng đó là cơ hội.”

O’Leary, chủ tịch của O’Shares ETF, tiết lộ thêm rằng nếu rõ ràng hơn nữa được cung cấp, anh ta sẽ muốn tăng nhiều hơn gấp đôi tổng số tiền điện tử của mình từ 3% đến 7% vào cuối năm nay. Ông nói thêm rằng Bitcoin là “lớp tài sản mới” và “không biến mất”, do quy định sẽ theo sau rất sớm.

Ngôi sao xe lửa cá mập tiếp tục là “tăng giá trên tiền điện tử”, tuy nhiên, anh ta đã loại bỏ rằng ngành công nghiệp mở rộng hơn nữa so với Bitcoin và Ethereum, với thế giới của Defi. Mặc dù trước đây anh ta được gọi là Ethereum “siêu âm” do những phẩm chất giảm phát gần đây, O’Leary chỉ trích mạng cho các vấn đề về khả năng mở rộng trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Tôi tìm thấy ethereum – như một người dùng, nó quá chậm. Và do đó sẽ có những chuỗi khác sẽ xuất hiện.

Ngay cả khi ethereum tiếp tục thống trị không gian defi bây giờ, nhiều chuyên gia đồng ý với lập trường của O’Leary về lý tưởng của nó. Thế giới có thể sớm chuyển sang các khối blockchains thế hệ tiếp theo như Solana và Cardano, vì chúng đi kèm với phí giao dịch ít hơn và khả năng mở rộng hơn so với Ethereum.

Các bài viết liên quan

Portal, một giao thức DeFi dựa trên Bitcoin huy động được 8,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất

BaoLong

Bitcoin là Internet mới, Novogratz nói bất chấp sự sụp đổ của giá BTC

TuanKiet

Các khoản tài trợ của Harvard và Yale được báo cáo là mua tiền điện tử

BaoLong

Để lại bình luận