321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Chính phủ El Salvador sẽ miễn thuế cho các nhà đầu tư nước ngoài đối với lợi nhuận từ bitcoin.

Theo một cố vấn pháp lý cho chính phủ, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được miễn thuế đối với lợi nhuận từ bitcoin của họ ở El Salvador.

Chính phủ El Salvador đã thông báo rằng các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được miễn thuế đối với lợi nhuận từ bitcoin. Một cố vấn của chính phủ đã tiết lộ thông tin vào ngày 10 tháng 9, đây là một sự phát triển nhằm khuyến khích các doanh nhân và nhà đầu tư gia nhập quốc gia. Phát biểu với AFP, Javier Argueta, cố vấn pháp lý của Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, cho biết, “Nếu một người có tài sản bằng Bitcoin và tạo ra lợi nhuận cao, sẽ không phải trả thuế. Điều này (được thực hiện) rõ ràng là để khuyến khích đầu tư nước ngoài ”.

El Salvador đang làm việc với các cơ quan quốc tế để thực hiện các biện pháp tuân thủ.

Argueta cũng tiết lộ rằng nước này đang làm việc với các cơ quan quốc tế để thực hiện các biện pháp tuân thủ. Các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã nhấn mạnh việc truy xuất nguồn gốc và ngăn chặn các hoạt động tài chính bất hợp pháp là những lo lắng chính. Mặc dù vẫn còn trong những ngày đầu tiên, việc phê chuẩn bitcoin là đấu thầu hợp pháp đang chứng tỏ có một số vấn đề đối với đất nước. Đã có những lời chỉ trích từ mọi phía, từ đảng đối lập đến các tổ chức toàn cầu trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chính phủ đã không tiếp tục, không nản lòng trước sự phản kháng này.

Ví Chivo ra mắt với 30 đô la BTC được cung cấp cho người dùng lần đầu tiên.

Ví Chivo, là ví bitcoin chính thức của El Salvador, đã được ra mắt vào ngày 7 tháng 9, với 30 đô la BTC được cung cấp cho người dùng lần đầu tiên. Chính phủ đã mua 400 bitcoin để chuẩn bị cho sự thay đổi, điều này phải nói là diễn ra không hoàn hảo. Vẫn còn phải xem sự thay đổi sẽ diễn ra như thế nào trong trung và dài hạn. Các nhà phê bình đã liệt kê một số vấn đề, trong đó sự biến động là mối quan tâm số một. Các bộ trưởng nội bộ của El Salvador đã thu hút sự chú ý về điều này, nói rằng sự biến động có thể ảnh hưởng đến việc trả lương.

Các bài viết liên quan

‘Mua tổ chức bền vững’ sẽ giữ Bitcoin trên $ 50K

Xuân Xanh

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình Bitcoin theo hình parabol, cho biết thị trường tăng giá sẽ chuẩn bị cho giai đoạn cuối

Hoàng Xuân

Cựu ủy viên SEC đặt câu hỏi về động cơ thực sự của vụ kiện chống lại Ripple.

BaoLong

Để lại bình luận