321 Mua Bitcoin
Thị trường

Châu Phi nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong việc nhận nuôi crypto.

Châu Phi tiếp tục vẫn là một thị trường tiền điện tử thú vị và năng động do sự tăng trưởng đáng kể hơn 1.200% trong 12 tháng qua.

Thông qua tiền điện tử toàn cầu đang tăng lên. Các nền kinh tế mới nổi trên khắp châu Á đã chứng kiến ​​một bước nhảy đáng kể trong người dùng tổng số tiền kỹ thuật số trong vài tháng qua. Nhưng, nội dung của Châu Phi đang trở thành một thị trường tiền điện tử thú vị và năng động do tăng trưởng hơn 1.200% trong 12 tháng qua. Quy định tiền điện tử tiếp tục ở lại trong một khu vực màu xám ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Kenya, Nigeria, Nam Phi và Tanzania là một trong những quốc gia hàng đầu trong việc áp dụng Crypto.

Theo một báo cáo nghiên cứu gần đây được xuất bản bởi Chainalysis, một trong những nền tảng dữ liệu blockchain hàng đầu, các quốc gia châu Phi như Kenya, Nigeria, Nam Phi và Tanzania được xếp hạng trong số 20 chỉ số con nuôi Cryptoc Khorence toàn cầu hàng đầu của công ty. Nền tảng ngang hàng, nhu cầu kiều hối, và việc sử dụng tài sản kỹ thuật số như một hàng rào chống lạm phát tăng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tài sản tiền điện tử ngày càng tăng trong khu vực. Trao đổi Crypto P2P trong năm qua đã phát triển đáng kể ở Châu Phi.

Có một bước nhảy trong tổng số người dùng tiền điện tử toàn cầu trong nửa đầu năm 2021.

Trong báo cáo nghiên cứu mới nhất của nó, Crypto.com đã nhấn mạnh một bước nhảy lớn trong tổng số người dùng tiền điện tử toàn cầu trong nửa đầu năm 2021. Ngoài ra, người dùng tiền điện tử quốc tế vượt qua được 320 triệu vào tháng 6 năm 2021. Chỉ số con nuôi Crypto toàn cầu của Chequalysis tiết lộ rằng Kenya là một trong 5 quốc gia hàng đầu trong việc áp dụng tiền điện tử. Nigeria được xếp hạng thứ 6 trong khi Nam Phi, Ghana và Tanzania lần lượt đến vào ngày 16, 17 và 19, lần thứ 19. Tuy nhiên, Việt Nam đứng đầu danh sách chỉ số con nuôi Crypto toàn cầu.

Các bài viết liên quan

Coinbase thông báo ý định công khai với danh sách trực tiếp

Hữu Nghĩa

Bộ trưởng Tài chính Hà Lan kêu gọi điều chỉnh tiền kỹ thuật số

Hữu Nghĩa

Coinbase sắp công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq sẽ được dự kiến là Tuyên bố đăng ký nhà xuất bản của SEC

AnhMinh

Để lại bình luận