321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến altcoin vì chúng dựa trên khả năng lập trình cao hơn Bitcoin, Giám đốc điều hành của Nickel Digital

Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Nickel Digital Asset Management, các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản sẽ ngày càng đầu tư vào các altcoin.

Nickel, nhà quản lý quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số được quy định lớn nhất châu Âu đã thực hiện một cuộc khảo sát sâu rộng trong những ngày gần đây giữa các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản, điều này xác nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với các altcoin.

Nhờ cuộc khảo sát này, Nickel đã biết được một số tuyên bố thú vị, chẳng hạn như, một phần ba (33%) tin rằng nó sẽ tăng đáng kể việc phân bổ cho loại tiền điện tử (altcoin) này.

Một phát hiện quan trọng cũng là 32% các nhà đầu tư tổ chức này dự đoán rằng những người đã đầu tư vào Bitcoin cũng sẽ được chuyển hướng sang các altcoin trong 12 tháng tới.

Về lý do cho những tuyên bố này, tại sao họ tập trung nhiều hơn vào altcoin, 54% người được hỏi cho biết lý do chính là thực tế là phạm vi tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của chúng đạt đến ngưỡng có ý nghĩa và thiết lập vị trí lãnh đạo.

Một nhóm khác chiếm 45% tổng số người nộp đơn, họ nói rằng đó là vì tài sản tiền điện tử đang cho thấy những lợi ích đa dạng hóa hấp dẫn từ bitcoin. Nhóm cuối cùng (44%) đã biện minh cho điều này bằng cách nói rằng tiềm năng tăng giá của thị trường altcoin đảm bảo cho việc phân bổ danh mục đầu tư dài hạn.

Nhiều giao thức DeFi đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của họ tăng đáng kể trong năm qua, với định giá tăng nhanh hơn Bitcoin. Những tài sản này đang giải quyết các trường hợp sử dụng thực tế và dựa trên khả năng lập trình cao hơn so với Bitcoin, được phản ánh trong động lực giá của chúng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư tổ chức hướng tới tương lai và các nhà quản lý tài sản đang ngày càng chú ý đến phần mới nổi này của thị trường tiền điện tử.

Anatoly Crachilov, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Nickel Digital cho biết.

Cuộc khảo sát liên quan đến các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức và UAE, những người có tổng tài sản 275,5 tỷ USD đang được quản lý.

Các bài viết liên quan

Phần Lan tìm kiếm nhà môi giới để chuyển đổi bitcoin kiếm được 78 triệu đô la tiền mặt

TuanKiet

Cá voi đang lắng đọng Bitcoin trên các sàn tiền điện tử

Nguyệt Uyển

Trích dẫn Kinh thánh được tìm thấy trong khối Bitcoin số 666,666

BaoLong

Để lại bình luận