321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Blockchain khai thác để giải quyết phát thải carbon ở Hàn Quốc

Ngành bột giấy và giấy đóng góp vô cùng để phát thải khí nhà xanh (GHG) như carbon dioxide. Để giải quyết vấn đề môi trường này, Công ty Viễn thông của Hàn Quốc KT Corp được thiết lập để khởi động một nền tảng tài liệu điện tử dựa trên Blockchain.

KT CORP, hiện đang cung cấp khoảng 90% các mạng di động cố định của quốc gia và 45% dịch vụ Internet tốc độ cao băng thông rộng, đã ra mắt một nền tảng tài liệu dựa trên Blockchain có tên là “không có giấy tờ” vào năm 2020. “Không có giấy tờ” đã nhắm vào các doanh nghiệp Các dịch vụ kết xuất như rút ra hợp đồng, đăng ký tài liệu và lưu trữ điện tử.

Giờ đây, KT Corp đang hợp tác với 14 công ty khác để phát triển một đội một tài liệu điện tử (DX), mục tiêu chính của họ là giảm lượng khí thải carbon. Công ty dự định thiết lập một nền tảng tài liệu điện tử dựa trên blockchain bằng cách xây dựng về khả năng của các nền tảng kỹ thuật số hiện có của nó. Nền tảng sẽ xử lý vòng đời của các tài liệu như tạo, lưu trữ, phân phối và ứng dụng.

Nền tảng này cũng sẽ cho phép tùy chỉnh cho những người tham gia dự án với sự hỗ trợ cho nhiều dịch vụ tài liệu điện tử.

Nhóm E-TÀI LIỆU DX One có mục tiêu chính để chuyển đổi 4,5 tỷ tài liệu giấy thành tài liệu điện tử mỗi năm. Nếu đạt được mục tiêu, nó sẽ giảm hiệu quả lượng khí thải carbon 129,6 tỷ tấn mỗi năm.

Các sáng kiến ​​carbon-blockchain khác

Một công ty Trung Quốc gần đây đã ra mắt một sáng kiến ​​blockchain mới được thiết kế để giúp các doanh nghiệp một cách công khai theo dõi và báo cáo dữ liệu khí thải carbon của họ.

Dịch vụ SaaS bằng carbon kỹ thuật số dựa trên Blockchain cung cấp một nền tảng toàn diện và có thể mở rộng cho bất kỳ doanh nghiệp nào để tính toán tốt hơn, theo dõi và báo cáo các sáng kiến ​​giảm carbon của họ trên toàn bộ chuỗi giá trị.

Dịch vụ Dấu chân Carbon Digital SaaS nhằm mục đích cho phép người dùng doanh nghiệp đăng nhập dữ liệu chính và tích hợp nó với các nhà cung cấp bảo đảm của bên thứ ba hàng đầu thế giới trong mạng hợp tác của họ. Dữ liệu này sau đó có thể được chuyển đổi thành các loại mới về giá trị và cải tiến hiệu suất lâu dài trong toàn tổ chức.

Các bài viết liên quan

Sự bùng nổ của Karaoke dựa trên Blockchain ở Hàn Quốc khi Coronavirus kéo dài

Mỹ Yến

Tên miền Blockchain4me.com hiện đã có mặt tại Coin Inform, hãy mua ngay.

Xuân Xanh

Airdrop tiền điện tử là gì?

TuanKiet

Để lại bình luận