321 Mua Bitcoin
Token

Bitfinex ra mắt nền tảng cung cấp token bảo mật mới do Kazakhstan quản lý

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn được thành lập vào năm 2012, Bitfinex, đang tung ra nền tảng cung cấp token bảo mật (STO) mới do Kazakhstan quy định.

Nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các sản phẩm tài chính đa dạng hơn, chủ yếu là cổ phiếu và trái phiếu dựa trên blockchain và quỹ đầu tư.

Công ty đã thông báo rằng Bitfinex Securities Ltd, một nhà cung cấp sản phẩm đầu tư trực thuộc Bitfinex, đã được sự chấp thuận của trung tâm tài chính quốc gia của Kazakhstan, Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC) và đưa ra một sàn giao dịch đầu tư được quản lý.

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex Securities, tuyên bố rằng sàn giao dịch đầu tư sẽ có một hệ thống độc lập ở Kazakhstan, một đặc khu kinh tế. Anh ấy nói thêm rằng:

“Khuôn khổ tài chính của AIFC dựa trên các tiêu chuẩn tốt nhất từ ​​các trung tâm tài chính phát triển như Vương quốc Anh, Singapore, Abu Dhabi và Dubai. Kazakhstan là một trung tâm mới nổi ở châu Á có vị trí địa lý tốt để phục vụ các thị trường châu Á và châu Âu của chúng tôi và nó đã sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính thay thế mới nổi này.”

Theo thông báo chính thức, nền tảng chứng khoán Bitfinex tiếp tục giao dịch trên các sàn giao dịch token kỹ thuật số. Hoạt động và dịch vụ luôn sẵn sàng 24-7 để cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu cơ hội tài chính chi phí thấp, hiệu quả cao và tối ưu hóa để tham gia thị trường giao dịch chứng khoán toàn cầu.

Bitfinex đã viết trong thông báo:

“Nền tảng Bitfinex Securities được thiết kế để tạo điều kiện huy động vốn cho các tổ chức phát hành đang tìm cách giao dịch công khai chứng khoán được mã hóa của họ thông qua quy trình” chấp nhận giao dịch “dễ dàng tiếp cận. Bước có ý nghĩa này đối với ngành sẽ mở rộng khả năng tiếp cận với nhiều sản phẩm tài chính sáng tạo, bao gồm đáng chú ý là cổ phiếu và trái phiếu dựa trên blockchain, cùng với các quỹ đầu tư.”

Ngay từ tháng 7 năm nay, Hiệp hội Công nghiệp Trung tâm Dữ liệu và blockchain Kazakhstan đã thông báo rằng các sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký trên Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC) sẽ sớm bắt đầu làm việc với các ngân hàng địa phương để cho phép khách hàng của họ có cơ hội giao dịch tiền điện tử chính thức.

Chính phủ Kazakhstan đang có kế hoạch thu hút 738 triệu đô la đầu tư liên quan đến tiền điện tử và các hoạt động khai thác kỹ thuật số được thiết lập với quốc gia này trong ba năm tới, theo báo cáo của Blockchain. Mới vào ngày 17 tháng 6 năm 2020.

Các bài viết liên quan

Messi chấp nhận token của PSG để thanh toán một phần sau khi gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain

PhucLam

QUY TẮC 34 Token là thứ cần thiết để kết thúc năm 2020 với một điều gì đó tốt đẹp

BaoLong

Nhóm tin tặc Anonymous ra mắt Token tiền điện tử Anon Inu

TuanKiet

Để lại bình luận