321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Bitcoin và mạng Lightning có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn cho các doanh nghiệp

Nơi mọi người đã từng chịu trách nhiệm hài lòng với các khoản phí giao dịch như một phần của cuộc sống, Bitcoin và Mạng lưới sét đe dọa sự thống trị của các công ty thanh toán và chuyển tiền. Trong một tập mới của “Chương trình kinh doanh tốt nhất”, chuyên gia đầu tư và chủ nhân của Anthony Pollmanian được phỏng vấn Tác giả và doanh nhân Jeff Booth.

Hai người đã lặn trong tương lai của Bitcoin và El Salvador trong khi khám phá cách mạng Lightning có thể kích hoạt giảm phát.

Hệ thống dựa trên tín dụng với thực tế mới

Gọi Bitcoin “Tài sản an toàn nhất” và “Vua của tất cả các tài sản trong thời điểm này”, gian hàng đã nói về việc sống với một tiêu chuẩn bitcoin nơi không thể in thêm tiền theo ý muốn. Ông nói,

Những gì sẽ xảy ra trên tiêu chuẩn Bitcoin là giá sẽ liên tục xuống. Vì vậy, nó sẽ cho phép thị trường tự do nên [rằng] sự phong phú đạt được từ công nghệ sẽ được phân phối rộng rãi hơn.”

Tuy nhiên, gian hàng cảnh báo chống lại việc xử lý giảm phát như mục tiêu cuối cùng. Ông giải thích rằng trên hệ thống dựa trên tín dụng hiện tại, giảm phát có thể gây ra lỗi ngân hàng và thậm chí là sụp đổ xã ​​hội.

Gián đoạn công nghệ

Pompliano và gian hàng đồng ý rằng cả hai đều tăng giá về những phát triển ở El Salvador. Đến với mạng Lightning, gian hàng lưu ý sự gián đoạn công nghệ lớp thứ hai có thể gây ra những người khổng lồ thanh toán như Visa. Anh nhận xét,

“Điều đó có nghĩa là một doanh nghiệp, bạn có thể tăng lợi nhuận ròng hoặc bạn có thể tăng lợi nhuận của mình bằng số tiền đó. Và khi các doanh nghiệp đang hoạt động trên tỷ suất lợi nhuận thấp, đó là một số tiền lớn để có thể tăng lợi nhuận của họ [bởi]. Nhưng các doanh nghiệp sẽ kích hoạt điều này.”

Trích dẫn Starbucks và McDonald là các ví dụ tiềm năng, gian hàng đã thảo luận về cách các công ty kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, nhờ phí giao dịch đã lưu, sẽ có một ưu đãi để giảm giá trên toàn thế giới.

Phân tích tình hình ở El Salvador, gian hàng nhấn mạnh vào sự biến động của đô la Mỹ và nền kinh tế tiền bitcoin của đất nước. Sử dụng Instagram làm ví dụ, ông đã đề cập đến việc những người chấp nhận và người dùng sớm như thế nào trên mạng bùng nổ gặt hái những sự phong phú nhất từ ​​nó.

Dựa vào

Mặc dù sự thù hận được chia sẻ của người tiêu dùng về phí giao dịch, những gã khổng lồ thanh toán như Visa và Mastercard không thua cuộc đua đến Defi. Visa đã mua một Cryptopunk trị giá khoảng 150.000 đô la trên Ethereum. Neo kỹ thuật số, một nền tảng tài chính dựa trên tiền điện tử đã giúp Visa mua NFT.

Trong khi đó, MasterCard đã lên kế hoạch mua bản vi mạch, nhà cung cấp Analytics. Bản vi tính trước đây đã nhận được tài trợ từ Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.

Những phát triển này là những lời nhắc nhở rằng Bitcoin và mạng Lightning không thể đảm bảo sự phân cấp của riêng họ.

Tuy nhiên, gian hàng đã có một cái nhìn tích cực hơn và nói,

“… Một lần nữa, công nghệ trao quyền cho mọi người và giảm giá của mọi thứ rất, rất khó để dừng lại.”

Các bài viết liên quan

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang tích lũy số tiền sau khi cắt giảm vị trí của họ trong giai đoạn đầu tăng giá

Hữu Nghĩa

Các công cụ khai thác Bitcoin ở Trung Quốc trở lại và tỷ lệ băm BTC tăng

Hoàng Xuân

RICARDO SALINAS YÊU CẦU ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN TỐT NHẤT TRONG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

TuanKiet

Để lại bình luận