321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Bitcoin không xa đỉnh, nhưng đây là một số lời khuyên về các nhà đầu tư

Thị trường của Bitcoin đã thấy khá nhiều vụ tai nạn Flash trong những năm qua. Trên thực tế, họ đã trở thành một truyền thống không thể tránh khỏi trong giai đoạn này. Người diễn ra vào ngày 7 tháng 9 đã cố gắng thấm nhuần nỗi sợ hãi và hoảng loạn trong tâm trí của những người tham gia thị trường tương đối mới.

Điều này, đến lượt nó, dẫn đến những bàn tay yếu đuối bán hodlings của họ. Những người khác đã làm gì? Chà, những người tham gia thị trường đã thấy những vụ tai nạn như vậy trong quá khứ được sử dụng để thêm nhiều tiền hơn.

Vì vậy, đã đến lúc từ bỏ Bitcoin?

Chu kỳ tồn tại trong tất cả các thị trường. Thị trường Bitcoin cũng vậy, đối với vấn đề đó, là theo chu kỳ trong tự nhiên. Sau mỗi 210.000 khối được khai thác [khoảng bốn năm một lần], chu trình thay đổi. Điều này về cơ bản được đánh dấu bằng sự kiện giảm một lần diễn ra khi phần thưởng khai thác được cắt giảm 50%. Mỗi giai đoạn của mỗi chu kỳ cho đến nay đã có ý nghĩa theo cách riêng của nó.

Do đó, nhìn vào cách các thị trường Bull đã mở ra trong các chu kỳ trước đó sẽ cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ về những gì mong đợi thời gian này xung quanh.

Nguồn: Twitter

Năm 2013, phải mất gần 287 ngày đối với giá của Bitcoin chạm mức cao mọi thời đại. Tương tự, trong năm 2017, nó đã đưa ra thị trường khoảng 289 ngày để đạt được cùng một kỳ tích. Theo như năm nay, chúng tôi đã vượt qua ngưỡng 250 ngày và chỉ cách bước vào giai đoạn 280 ngày. Đến và lớn, điều này có nghĩa là đồng hồ đang tích tắc nhanh.

Tuy nhiên, nếu số lượng khối do các mức cao trước đó sẽ được xem xét, thị trường Bitcoin có thêm thời gian trong tay. Giá của tiền điện tử đạt đến đỉnh điểm khi nó xung quanh khối số 50.000 năm 2013, trong khi nó quản lý để kéo ra cùng một khối 44.000 trong năm 2017.

Bây giờ, như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, khối 48.000 dường như khá gần với đỉnh ngụ ý của xu hướng tăng.

Hiện tại, hơn 40000 khối đã được khai thác và chúng ta cần phải đi 8000 khối hơn nữa để đạt tới 48.000. Giữ thời gian chặn 10 phút trong tâm trí, có thể nói rằng thị trường cách đỉnh cao khoảng 55 ngày.

Hơn nữa, giá tuần hoàn luôn duy trì sự thánh thiện của xoắn ốc bằng cách còn lại trong ranh giới của các vòng tròn đồng tâm tương ứng của nó. Như vậy, không có sai lệch lần này.

Các chấm màu xanh trong biểu đồ được đính kèm dưới đây đại diện cho mức cao nhất mọi thời đại. Tò mò, tất cả họ đã ngã trong cùng một phần tư của vòng tròn cho đến nay. Ergo, nếu truyền thống cũng được theo dõi lần này, thị trường có thể sẽ chứng kiến ​​một đỉnh điểm khác trong vài tháng tới.

Nguồn: Twitter

Dấu hiệu hồi sinh

Đến và lớn, thị trường đã có thể đặt chân đàn hồi về phía trước gửi sự cố. Tại thời điểm báo chí, King Coin của thị trường đã được nhìn thấy giao dịch ở mức 45,3k đô la, giảm 3% so với ngày hôm trước.

CEO COLPTOQUANT KI Young Ju, trong một tweet gần đây, nhấn mạnh rằng cá voi đã bắt đầu gửi bitcoin đến trao đổi phái sinh từ các sàn giao dịch khác. Theo exec, những người tham gia thị trường lớn này đang trừng phạt các vị trí mới hoặc điền vào lề.

Bất cứ khi nào điều này đã xảy ra trong quá khứ, giá của Bitcoin đã kết thúc đánh giá cao trong thời gian dài sau khi tích lũy của họ. Trên thực tế, người thực thi cũng lập luận rằng vị trí của họ dường như là những vị trí dài lần này.

Nguồn: Cryptoquant.

Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu quá để flash một dấu hiệu tích cực, tại thời điểm viết. SOPR là thước đo của tình trạng giao dịch tiền lãi / lỗ lỗ vào một ngày nhất định đang mang theo. Số liệu này đã tìm cách nảy ra khỏi DIP và được coi là trong tình trạng lợi nhuận, tại thời điểm báo chí.

Như có thể thấy từ biểu đồ kèm theo, giảm xuống dưới 1 ngày 7 tháng 9 được xác định tốt hơn cho các hodlers ngắn hạn, ngụ ý rằng họ là những người tham gia bán hàng.

Ngược lại, SOP SOPR lâu dài đã bị trả lại, thậm chí không cần phải ghé thăm tới 1. Đây là khá nhiều một cuốn sách giáo khoa bull chạy thiết lập.

Nguồn: Glassnode.

Chà, nhìn vào trạng thái hiện tại của các số liệu đã nói ở trên và cách mọi thứ đã diễn ra trong quá khứ, thật công bằng khi tuyên bố rằng đây không phải là thời điểm thích hợp cho những người tham gia thị trường từ bỏ hodlings của họ.

Thị trường nhiều hơn hoặc ít hơn hai tháng so với đỉnh của nó. Do đó, bán hàng vào thời điểm đó sẽ tìm nạp nhiều lợi nhuận hơn bây giờ.

Các bài viết liên quan

Các nhà đầu tư giảm nhân đôi trên Thị trường phái sinh khi Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Hữu Nghĩa

Lãi suất mở của Bitcoin đạt 8,8 tỷ đô la khi 45% tùy chọn BTC hết hạn sau 2 tuần

PhucLam

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin Casa thông báo huy động được 4 triệu đô la từ nguồn vốn hạt giống

Xuân Xanh

Để lại bình luận