321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Bain Capital đang theo dõi để khởi chạy Quỹ đầu tư tiền điện tử mới

Quỹ tiền điện tử mới sẽ giúp Bain Capital tẩy chay căng thẳng không cần thiết và vẫn thu hút các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với thế giới tiền kỹ thuật số.

Bain Capital Ventures, chi nhánh liên doanh của Bain Capital, một công ty đầu tư tư nhân của Mỹ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để khởi động một Quỹ đầu tư tiền điện tử mới. Theo hồ sơ, phương tiện đầu tư được đặt tên là BCV Crypto Fund I, L.P và nó đặt tên các giám đốc điều hành của công ty là Ajay Agarwal và Enrique Salem là đồng quản lý của dịch vụ.

Sự tiến bộ của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số có nhiều khía cạnh và sự chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức chính là một số liệu tốt để đo lường tăng trưởng. Với dòng chảy của tầng lớp nhà đầu tư giàu có này, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu thả nổi các sản phẩm đầu tư có tiềm năng chiếm thị phần tốt. Quỹ tiền điện tử BCV sẽ hoạt động như một quỹ đầu tư tổng hợp.

Quỹ tiền điện tử Bain Capital vẫn chưa thực hiện đợt bán hàng đầu tiên theo hồ sơ và quy mô tổng thể của quỹ chưa được tiết lộ. Quỹ không hạn chế những người có thể tiếp xúc với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số thông qua việc cung cấp Bain Capital. Khoản đầu tư tối thiểu từ bất kỳ ai bên ngoài công ty là $ 0, một mức giá cố định mà công ty hy vọng sẽ giúp hạ thấp các rào cản gia nhập khi so sánh với các lựa chọn sản phẩm tương tự xung quanh.

Thông qua Quỹ tiền điện tử BCV, Bain Capital đang tiến sâu vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Công ty đã có một số hoạt động tích cực trong thời gian gần đây, thông báo về việc huy động 1,3 tỷ đô la tài trợ để đầu tư vào hai quỹ. Theo một báo cáo của TechCrunch vào thời điểm đó, vốn BCV được nhắm đến để được rót vào các khoản đầu tư liên quan đến các đợt chào bán giai đoạn Tăng trưởng và Series A tương ứng.

Bên cạnh đó, Bain Capital Ventures đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử bao gồm nhưng không giới hạn ở Hợp chất và Lolli.

Quỹ tiền điện tử Bain Capital: Một sự thay thế cho ETF tiền điện tử

SEC đã từ chối phê duyệt sản phẩm Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) cho đến nay, một kịch bản buộc các trang phục phải khám phá các lựa chọn thay thế trong các lĩnh vực khác. Hơn 10 công ty có đơn đăng ký ETF đang hoạt động được gửi đến SEC, Bain Capital Ventures đã chọn đi theo một con đường khác, một con đường ít bị chậm trễ hơn.

Các nhà quản lý của Mỹ vẫn đang phải đối mặt với những bất đồng khi điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Với vai trò giám sát của SEC thường xung đột với các vai trò của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới của các bên liên quan trong ngành thường đi kèm với một sự phức tạp lớn.

Quỹ tiền điện tử mới sẽ giúp Bain Capital tẩy chay căng thẳng không cần thiết và vẫn thu hút các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với thế giới tiền kỹ thuật số.

Các bài viết liên quan

Microsoft đàm phán nâng cao đầu tư vào công ty khởi nghiệp Ấn Độ OYO

PhucLam

Tập đoàn đầu tư Rothschild tăng lượng Bitcoin (GBTC) Holdings của mình lên 1 triệu đô la

AnhMinh

Deliveroo bảo đảm 180 triệu đô la trong Khoản tài trợ gần đây, Công ty ở mức định giá 7 tỷ đô la

Hoàng Xuân

Để lại bình luận