321 Mua Bitcoin
Trading

Wealthfront bổ sung các khoản đầu tư tiền điện tử vào các dịch vụ giao dịch của mình

Công ty dịch vụ đầu tư tự động Wealthfront đã thông báo rằng họ đã thêm hai quỹ ủy thác tiền điện tử vào nhiều loại quỹ của mình.

Cố vấn rô-bốt, có tài sản 21,5 tỷ đô la đang được quản lý, đã thêm Quỹ tín thác Bitcoin màu xám và Quỹ tín thác Ethereum màu xám vào danh sách các khoản đầu tư có sẵn của mình, một danh sách cũng bao gồm một số EFT mới của Nhà tư vấn quỹ thứ nguyên (DFA), nhiều loại của các quỹ được quản lý tích cực của ARK Invest và quỹ Chẵn lẻ Rủi ro của Wealthfront.

Khách hàng của Wealthfront sẽ có thể phân bổ tối đa 10% tổng danh mục đầu tư của họ cho hai quỹ tín thác, với sự biến động của tiền điện tử được đề cập là lý do hạn chế.

Các quỹ tín thác cung cấp “tiếp xúc gián tiếp với tiền điện tử” và khách hàng chọn mua các đơn vị của quỹ tín thác sẽ không thể phân bổ hơn 10% danh mục đầu tư của họ. Wealthfront tuyên bố: “Chúng tôi giới hạn phân bổ của bạn cho [quỹ tín thác tiền điện tử] bởi vì, với tư cách là người ủy thác, chúng tôi hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn và những khoản đầu tư này có thể rủi ro hơn và dễ bay hơi hơn hầu hết các ETF”.

Động thái được thực hiện bởi Wealthfront khiến nó trở thành cố vấn rô-bốt lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp cho khách hàng của mình những phơi nhiễm tiền điện tử. Các tùy chọn đầu tư mới đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum ngay trong danh mục đầu tư Wealthfront của họ mà không cần ví.

Tuy nhiên, những khoản ủy thác tiền điện tử này phải trả giá. Mặc dù một số quỹ mới mà Wealthfront cung cấp đủ điều kiện để thu thuế, nhưng điều đó không đúng với các quỹ tín thác tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, Wealthfront tuyên bố rằng các nhà đầu tư sẽ không thể vay bằng tiền điện tử của họ để vay thông qua hạn mức tín dụng danh mục đầu tư của robot.

Tiền điện tử thay đổi vận may của các công ty chính

Thông báo của Wealthfront được đưa ra vào thời điểm ngày càng có nhiều nhà quản lý quỹ và công ty quản lý tài sản đang nắm bắt thị trường tiền điện tử để khai thác cơ sở khách hàng mới và nắm bắt nguồn doanh thu mới.

Vào tháng 4 năm nay, công ty quản lý tài sản Wealthfront đã thông báo rằng họ đang kiểm tra các tùy chọn để cho phép khách hàng của mình thêm tài sản tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Do đó, nhà quản lý tài sản của Hoa Kỳ đã thực hiện những gì họ đã công bố trong quá khứ vì bây giờ họ đã bắt đầu cho phép khách hàng của mình đầu tư vào tiền điện tử.

Sự phát triển này là dấu hiệu mới nhất về việc ngày càng chấp nhận tài sản tiền điện tử của nền tài chính chính thống.

Vào tháng 3, Morgan Stanley trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp cho các khách hàng giàu có của mình quyền truy cập vào quỹ Bitcoin. Tháng trước, JPMorgan Chase & Co bắt đầu cho phép tất cả các khách hàng quản lý tài sản của mình truy cập vào các quỹ tiền điện tử. Vào tháng 5, Wells Fargo bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng giàu có của mình.

Các bài viết liên quan

Các nhà môi giới tương tác có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè này

PhucLam

FCA tiết lộ công ty kinh doanh chưa đăng ký vì 199 công ty mới nhận được giấy phép

Bảo Ngọc

‘NFT’ vượt qua ‘Ethereum’ trên Google Tuần này với tư cách là Bong bóng giao dịch

TuanKiet

Để lại bình luận