321 Mua Bitcoin
Bitcoin Đầu tư

Morgan Stanley đầu tư vào Bitcoin

Morgan Stanley là công ty tài chính lớn nhất của Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ về mua bán và sáp nhập, mua cổ phần và trái phiếu, giao dịch cổ phiếu và các sàn giao dịch khác cũng như kiểm soát và quản lý tài sản.

Tài chính Morgan Stanley đã đầu tư lớn vào sản phẩm Grayscale, tiền tệ kỹ thuật số Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). GBTC là một phương tiện đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng mua và giao dịch bitcoin mà không cần sở hữu tiền điện tử cơ bản. Đây là phương tiện đầu tư Bitcoin được niêm yết công khai đầu tiên trên OTCQX và đã được báo cáo cho SEC kể từ tháng 1 năm 2020.

Theo báo cáo của SEC, vòng đầu tư này của Morgan Stanley đã được tiến hành trước kỳ báo cáo vào ngày 30 tháng 6, thông qua bốn quỹ khác nhau. Insight Fund, Morgan Stanley Investment Fund, Morgan Stanley Trust Fund và Morgan Stanley Variable Insurance Fund. Tổng cộng, 6.491.686 cổ phiếu GBTC đã được mua thông qua quỹ với giá 253,17 triệu đô la, với tỷ giá hối đoái Bitcoin khoảng 30.000 đô la.

Khoản đầu tư lớn này của Morgan Stanley thông qua việc mua lại GBTC trùng hợp với mong muốn tích hợp tiền mã hóa của các ngân hàng lớn trước cuối năm nay. Người khổng lồ tài chính Citigroup, một trong Big Four ngân hàng của Hoa Kỳ, cũng đang làm việc để đảm bảo rằng các khách hàng tổ chức có thể sử dụng các sản phẩm tương lai bitcoin của họ, theo thông tin bị rò rỉ.

Các bài viết liên quan

Diễn đàn Kinh tế Thế giới coi Tiền điện tử là Công cụ quan trọng để Bao gồm Tài chính

Hữu Nghĩa

Không, Musk, đừng đổ lỗi cho Bitcoin vì năng lượng bẩn – Vấn đề nằm sâu hơn

Mỹ Yến

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ, DYNAMO KYIV ĐÃ SN SÀNG BẮT ĐẦU TIỀN TỆ CỦA CHÍNH MÌNH

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận