321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Khối lượng mua BTC không cần kê đơn tăng đột biến

Các nhà đầu tư tổ chức tăng cường hoạt động Bitcoin

  • BTC tiếp tục là tài sản kỹ thuật số được săn lùng nhiều nhất khi HNI và các tổ chức tăng cường hoạt động mua
  • MicroStrategy đã hứa sẽ mua thêm Bitcoin ngay cả sau khi mất đủ tài sản vì nó
  • Các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bị chi phối bởi các nhà đầu tư tài chính theo một báo cáo của PwC

Bitcoin (BTC) đang được các tổ chức mua bán mạnh mẽ trong tuần này khi thông tin cho thấy khối lượng trao đổi mua bán không cần kê đơn (OTC) tăng đột biến.

Như đã chỉ ra bởi Dylan LeClair, người ủng hộ chính của công ty điều tra và cảnh báo 21. Paradigm, những người có tổng tài sản cao có mức phí bảo hiểm hợp lý đối với Bitcoin ở mức giá hiện tại.

Đề cập đến thông tin từ tài sản quan sát trực tuyến Glassnode, LeClair đã xem xét một sự gia tăng bất ngờ trong hành động OTC tương tự như BTC / USD đạt mức cao gần đó là 40.700 đô la.

Một sự kiện mẫu mực, việc mở rộng trao đổi OTC nói chung sẽ đi kèm với giá trị BTC tăng đột biến. Vào tháng 5 và tháng 6 sau sự đảo ngược từ những mức cao đó, các yếu tố OTC được mua theo giá trị tạm thời đã giảm mạnh.

HNIS sau bitcoin

Một điều kỳ diệu tương tự đã xảy ra trong suốt đợt tăng giá năm 2021, ngay cả trước khi các mức cao vượt trội xuất hiện và BTC / USD vẫn đang trong quá trình vận chuyển. Khối lượng trao đổi khổng lồ từ Sàn giao dịch OTC đã diễn ra trong tuần trước. Các cá nhân và tổ chức có giá trị ròng cao đang theo đuổi Bitcoin với tốc độ nhanh chóng.

Mặc dù mức tăng đột biến gần đây nhất không phải là lớn nhất về khối lượng, nhưng thông tin cho thấy các luồng lớn từ các giao dịch quan trọng. Khoảng 57.000 BTC còn lại giao dịch trong một ngày duy nhất vào thứ Tư, trong khi thứ Năm chứng kiến ​​Kraken một mình chuyển một con quái vật 98.000 BTC khi lượng mua tăng nhanh trên thị trường.

Bất chấp việc mất hơn 400 triệu đô la trên kho lưu trữ BTC của mình trong quý 2, trong thời gian tạm thời, MicroStrategy, rõ ràng là người thống trị các tổ chức ủng hộ tài chính Bitcoin, đã hứa hẹn sẽ mua nhiều hơn.

Giá tiếp tục giảm

Trong thời gian chờ đợi, việc thực hiện giá trị của ngày thứ Sáu có thể khuyến khích việc thực hiện lại lãi suất mua trước đó.

Vào giờ sáng tác, BTC / USD đã bao quanh mức 38.600 đô la, đã giảm 2,7% trong một giờ khi một chút cảm giác tiêu cực xâm nhập vào thị trường.

Mặc dù cùng một điều cũ, nhưng tính không thể đoán trước được đặc trưng với những khó khăn mà phe bò phải đối mặt khi đánh bại phe đối lập, có thể là tâm thần ở mức 40.000 đô la hoặc chuyên biệt ở mức 41.000 đô la trở lên.

Tuy nhiên, với sự vắng mặt tổng thể của sự không thể đoán trước trong những giờ gần đây, một động thái như vậy được dự kiến ​​rộng rãi trong số các thương gia đang chặt chẽ với mức thấp hơn sau khi giao dịch trên 40.000 đô la.

Vũ trụ tiền điện tử được thống trị bởi các nhà đầu tư tài chính

Nhiều người ủng hộ tài chính trong các khoản đầu tư linh hoạt tiền điện tử là nơi có tổng tài sản cao (54%) hoặc nơi làm việc gia đình (30%). Kích thước vé liên doanh trung bình là 0,4 triệu đô la, trong khi kích thước vé thông thường là 1,1 triệu đô la.

Sự pha trộn trong cơ sở hỗ trợ tài chính từ từ thay đổi với mức phí bảo hiểm được mở rộng từ các tổ chức ủng hộ tài chính. Các quỹ tương hỗ tiền điện tử có khoảng 23 người ủng hộ tài chính riêng biệt.

Các nguồn lực hoàn chỉnh dưới sự quản lý (AUM) của các khoản đầu tư linh hoạt tiền điện tử đã mở rộng trên toàn cầu lên gần 3,8 tỷ đô la trong năm 2020, từ 2 tỷ đô la vào năm trước đó. Hầu hết các khoản đầu tư nhiều mặt tiền điện tử trao đổi Bitcoin, theo sau là Ethereum (67%), Litecoin (34%), Chainlink (30%), Polkadot (28%) và Aave (27%).

Hiện tại có khoảng 150 và 200 khoản đầu tư đa diện vào tiền điện tử động và báo cáo cho biết bốn trong số năm khoản đầu tư này đã được gửi đi đâu đó trong khoảng năm 2017 và 2020. Tiền phi tập trung (De-Fi) đã có sự phát triển không phổ biến vào năm 2020 và đã biểu hiện thời thượng của năm bên trong khu vực tiền tệ kỹ thuật số địa phương, báo cáo cho biết.

Các bài viết liên quan

Chi tiết về cá voi Bitcoin Kế hoạch trò chơi tiền điện tử, cho biết anh ấy đang tải lên trên một đồng tiền thay thế và xoay vòng lợi nhuận sang Ethereum

Nguyệt Uyển

Hơn 31% người ở Mỹ Latinh muốn đầu tư vào Bitcoin

Hữu Nghĩa

Bất chấp những tin xấu, Bitcoin vẫn duy trì một vị thế lớn trên thị trường

TuanKiet

Để lại bình luận