321 Mua Bitcoin
Altcoin

eToro niêm yết SHIB trong khi ShibaSwap TVL giảm 80% trong hai tuần

eToro niêm yết SHIB, token Shiba Inu một vài tháng sau khi niêm yết Dogecoin và cho phép người dùng giao dịch bằng tokeno meme.

Nền tảng đầu tư đa tài sản eToro niêm yết SHIB trên nền tảng của mình với kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm nay và hiện tại nó đã niêm yết token meme sau khi nhận thấy nhu cầu đáng kể từ khách hàng. Được thành lập vào năm 2006, eToro là một công ty môi giới giao dịch xã hội của Israel có văn phòng tại một số quốc gia EU cũng như Mỹ và Úc. Công ty đã công bố việc niêm yết SHIB trong một thông cáo báo chí và thông cáo cho biết việc bổ sung này đến do nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ.

DOGE Creator Palmer, crypto, system, founder, dogecoin

Người dùng eToro sẽ có thể tương tác với meme coin là Shiba “Trong hàng triệu”, tức là một triệu đơn vị Shiba Inu. Theo tuyên bố, điều này sẽ cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết tốt hơn về giá ở định dạng hai dấu thập phân thông thường. Công ty đã vạch ra nhiều kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm nay và nó sẽ trở thành khả thi sau khi sáp nhập với Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt với tổng giá trị hơn 10 tỷ USD. eToro đã niêm yết đồng xu meme phổ biến nhất Dogecoin và ngay sau đó, DOGE đã bơm lên ATH ở mức 0,5 đô la.

SHIB đã chứng kiến mức giá kỷ lục của mình vào giữa tháng 5 khi mức độ phổ biến tăng vọt nhưng nó đã giảm hơn 80% kể từ khi ShibaSwap DEX ra mắt gần đây đã thu hút hàng tỷ đồng tổng giá trị bị khóa vài ngày sau khi ra mắt. TVL giảm 80% xuống còn khoảng 400 triệu USD.

meme coins shib and doge, price, market,

Như đã đưa tin gần đây, một tháng trước, Dogecoin và Shiba Inu dường như đã cháy hàng trong đợt giảm giá gần đây trên thị trường. Các báo cáo cho thấy khối lượng giao dịch trên thị trường đã giảm hơn 40% trong tháng trước và con số được lấy từ các sàn giao dịch hàng đầu cho thấy khối lượng giao dịch ở Juen thấp hơn đáng kể so với tháng 5. Giá theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, giảm xuống ngưỡng 28.000 đô la trong cùng tháng. Trước khi tăng trở lại để đòi lại hơn 30.000 đô la và mặc dù đã phục hồi, thiệt hại dường như đã được thực hiện. Thị trường đã phục hồi kéo dài hai tháng và tiếp tục bị sụt giảm giá. Ví dụ như ETH đã chứng kiến giá giảm xuống dưới 2000 đô la và sau đó, các đồng meme vẫn chưa thoát khỏi sự cố. Điều này mở ra câu hỏi về lý do tại sao các đồng tiền meme dường như có nó tệ nhất khi các đồng tiền hàng đầu giảm giá và các đồng tiền meme đang giao dịch ở mức giảm từ trung bình đến cao.

Các bài viết liên quan

Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ tìm kiếm thêm thông tin về tài sản tiền điện tử.

TuanKiet

CoinShares ra mắt Ripple ETP

Mỹ Yến

Giá Bitcoin và Ethereum một lần nữa tăng vọt sau khi công ty công nghệ Trung Quốc Meitu thông báo mua thêm 50 triệu đô la.

AnhMinh

Để lại bình luận