321 Mua Bitcoin
Trading

Các nhà phân tích nổi tiếng đặt tên cho các altcoin có lợi nhất để nắm bắt, công bố dự báo cho Bitcoin, Solana và Terra

Một nhà phân tích và người có ảnh hưởng về tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang đặt tên cho một tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn có lợi thế nhất để nắm bắt và cũng đang đưa ra dự đoán cho Bitcoin, Solana và Terra.

Nhà giao dịch, được gọi là The Crypto Dog, nói với 555.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta thấy Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng ba tháng.

Theo CoinGecko, tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang trải qua đợt tăng 24% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 33.813 đô la lên mức cao nhất là 41.964 đô la.

Nhìn vào nền tảng hợp đồng thông minh mới nổi Solana (SOL), nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng nó đã chạm đáy so với Bitcoin (SOL / BTC) và hiện đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình trong cặp đô la Mỹ của nó.

“SOL sắp chết lặng ở đây.”

Image
Nguồn: The Crypto Dog / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức 34 đô la, đặt tài sản tiền điện tử vào dòng cuối cùng của khu vực kháng cự cuối cùng của The Crypto Dog.

Đối với mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA), Crypto Dog cho thấy altcoin này đang tăng hơn 23% từ mức giá hiện tại là 10,75 đô la đến mục tiêu của anh ta là 13,24 đô la.

Tiếp theo trong danh sách của nhà giao dịch là giao thức blockchain tương thích Polkadot (DOT). Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng DOT có khả năng kích hoạt mức tăng 83% từ mức giá hiện tại là 16,34 đô la lên mục tiêu 29,95 đô la của anh ta.

“Tôi nghĩ DOT có một số điểm thuận lợi nhất để nắm bắt. Tôi chỉ thích biểu đồ. Tôi đang tìm kiếm gần + 100%. Các nguyên tắc cơ bản của DOT có tốt không? “

Image
Nguồn: The Crypto Dog / Twitter

Các bài viết liên quan

NFT Mania chậm lại với khối lượng giao dịch tăng dần trên các thị trường hàng đầu

Mỹ Yến

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

AnhMinh

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng trong tuần này thông qua niêm yết trực tiếp.

PhucLam

Để lại bình luận