321 Mua Bitcoin
Altcoin Trading

Tỷ lệ khối lượng giao dịch Ether thuê cao hơn so với Bitcoin trong nửa đầu năm 2021

Mặc dù khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn cao hơn Ether, nhưng sự tăng trưởng hàng năm của Bitcoin đang phá vỡ mọi kỷ lục.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã tác động đến Bitcoin về mức tăng trưởng khối lượng giao dịch. Báo cáo mới trình bày chi tiết về sự tăng trưởng của giao dịch Ethereum trong sáu tháng đầu năm.

Theo một báo cáo đánh giá được chia sẻ bởi Coinbase Institutions H1 2021, sáu tháng đầu tiên diễn ra rất nhanh đối với thị trường tiền điện tử, với một số mức giá khá cao do công chúng đã định hình thị trường giao dịch tiền điện tử. Báo cáo bao gồm 20 sàn giao dịch trên khắp thế giới, tiết lộ rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch của Ether đã tăng vọt lên 1,461% trong một năm. Vào năm 2020, khối lượng giao dịch của Ether là khoảng 92 tỷ đô la, con số này đã tăng lên 1,4 triệu đô la trong nửa đầu năm nay.

Mặt khác, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng ngoạn mục 489% so với năm trước. Khối lượng giao dịch của Mạng BTC đã tăng từ 356 tỷ đô la lên 2,1 tỷ đô la trong một năm. Mặc dù khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn cao hơn Ether, nhưng sự tăng trưởng hàng năm của Bitcoin đang phá vỡ mọi kỷ lục. Đây là lần đầu tiên bất kỳ loại tiền điện tử nào đánh bại Bitcoin về khối lượng giao dịch.

Nghiên cứu toàn diện cũng tiết lộ tổng số vốn hóa thị trường tiền điện tử. Thị trường bắt đầu ở mức 769 tỷ đô la và đạt mức tối đa là 2,4 triệu đô la vào tháng 5 với mức giảm dần xuống còn 1,4 triệu đô la vào cuối sáu tháng này. Tổng mức tăng đã đăng ký là khoảng 86% cho đến nay.

Phần lớn lợi nhuận của Bitcoin thu được vào khoảng cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Do một thị trường lớn ở Trung Quốc bị xóa sổ sau lệnh cấm hoạt động tiền điện tử trong nước, giá của đồng tiền này đã giảm vào khoảng tháng 5 năm nay. Hiện tại, Bitcoin có giá 38,8% so với mức cao nhất ngày 13 tháng 4 là 65,899 đô la. Ngược lại, Ethereum đã chứng kiến ​​lợi nhuận tăng mạnh vào khoảng tháng 5 năm nay, với mức tăng giá 100% lên $ 4,357 vào ngày 12 tháng 5. Kể từ đó, nó đã giảm mạnh 47,4% với mức giá hiện tại.

Báo cáo của Coinbase cho thấy rằng sự phát triển ngoạn mục của tài sản tiền điện tử là nhờ sự thành công của nó nhờ nhận thức ngày càng cao về Tài chính phi tập trung và ý thức đánh giá cao đối với các mạng lưới chứng minh cổ phần.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tuyên bố rằng về mặt công nghệ, Ethereum sẽ đánh bại Bitcoin chín lần trong tổng số mười lần. Trong một cuộc trò chuyện với nhà khoa học AI Lex Fridman, Hoskinson được báo cáo rằng do tốc độ trao đổi chậm của BTC, hệ thống Proof-of-Work sẽ bị chiếm đoạt bởi các mạng Proof-of-Stake tiện lợi hơn.

Các bài viết liên quan

Coinbase đối mặt với Vụ kiện chứng khoán cáo buộc công ty đưa ra tuyên bố ‘Gây hiểu lầm về mặt trọng yếu’ trong đợt IPO

TuanKiet

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thuê siêu sao NBA Stephen Curry làm đại sứ toàn cầu.

Hoàng Xuân

Cardano có kế hoạch tham gia vào 50 ngân hàng và 10 công ty nằm trong top 500 Fortune

TuanKiet

Để lại bình luận