321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Thị trường Opensea NFT đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ mới

Thị trường Opensea NFT đã huy động được 100 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới do Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Thị trường Opensea NFT hiện có giá trị 1,5 tỷ đô la sau khi nhận được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Thị trường NFT lớn nhất cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức như Opensea lưu ý rằng họ sẽ sử dụng tiền để mở rộng ra thị trường quốc tế khác để làm cho giao dịch NFT có thể truy cập được nhiều người dùng hơn. Dự án bổ sung một phần tài trợ sẽ được sử dụng để mở rộng nền tảng tập trung vào tài năng kỹ thuật mới để thiết lập sự hiện diện trong không gian NFT.

andreessen howoritz

Vòng tài trợ do Andreessen Horowitz dẫn đầu đã hỗ trợ nhiều từ một vài nhà đầu tư khác bao gồm CAA, Goatue và Michael Ovitz, Kevin Durant, Kevin Hart và Ashton Kutcher. Trong một tuyên bố, Kathryn Haun, một đối tác chung tại Andreessen Horowitz nói:

Nhóm nghiên cứu tại OpenSEA nhận ra sớm về nhu cầu về một thị trường mở rộng, blockchain nơi bất kỳ ai cũng có thể mua, bán và tạo ra các NFT kỹ thuật số là lý do tại sao họ là một trong những công ty quan trọng nhất trong Crypto ngày nay. Chúng tôi rất vui mừng khi tăng gấp đôi trong đội này, công nghệ của họ và tầm nhìn tổng thể khi họ tiếp tục cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người sáng tạo, người mua và người bán hàng ngày nay, trong một nền tảng. “

Vốn tươi mới đến một vài tháng sau khi dự án nhận được 23 triệu đô la trong loạt tiền tài trợ từ các nhà đầu tư thiên thần như Ron Conway, Mark Cuba với tài trợ mới, Opensea có định giá thị trường 1,5 tỷ đô la. Nền tảng này được thiết lập để trở thành thị trường Nft Crosschain đầu tiên vì nó nhằm mục đích khởi chạy hỗ trợ chính thức cho các blockchains khác. OpenSea hiện hỗ trợ một vài chuỗi bao gồm đa giác, ethereum và klaytn với các kế hoạch để thêm hỗ trợ cho Tezos và Flow. Không gian Nft đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng rất lớn trong vài tháng qua và tài trợ đến vào thời điểm Opensea thúc đẩy việc áp dụng chính thống.

Là thị trường NFT lớn nhất, Opensea đã ghi nhận một dòng đầu tư khổng lồ vào nền tảng và một tháng, nó đã bán được hơn 160 triệu đô la NFT và chứng kiến khối lượng giao dịch của mình trong nửa đầu năm nay trải qua mức tăng 45 lần. Devid Finzer, CEO của Giám đốc điều hành Opensea cho biết:

Chúng tôi tự hào được dẫn dắt ngành công nghiệp đang phát triển này mà chúng tôi đã là một phần trong một thời gian dài. Khi chúng tôi tiếp tục quy mô, trọng tâm của chúng tôi sẽ vẫn còn trên khách hàng của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm và điểm nhập cảnh tốt nhất vào NFTS. “.

Các bài viết liên quan

Hai cổ phiếu Penny các nhà đầu tư Bitcoin có thể muốn theo dõi

AnhMinh

Tài khoản cá voi Bitcoin tăng vọt vào năm 2021 khi Fiat chảy vào

Bảo Ngọc

Rothschild Investment Trust mua lại cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận