321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Mở rộng hệ sinh thái Orbs thành Polygon ‘Internet of Blockchains’

Orbs cho phép các nhà phát triển kiểm tra dự án của họ mà không có rủi ro để khám phá xem liệu công nghệ Orbs có phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ hay không.

Hai phần không thể thiếu của lĩnh vực tiền điện tử hiện đang kết hợp với nhau để thúc đẩy blockchain phát triển thành các chiều không gian mới. Orbs, cơ sở hạ tầng blockchain mã nguồn mở kết hợp, cung cấp một giải pháp blockchain thực tế hứa hẹn mức phí cạnh tranh, sự cô lập giữa các ứng dụng và hợp đồng thông minh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và Polygon, đang phát triển nhanh chóng thành một giải pháp Lớp 2 hàng đầu trên Ethereum

Đối với Orbs, tích hợp vào mạng Polygon là bước tiếp theo hiển nhiên cho dự án đầy tham vọng này. Chủ sở hữu ORBS hiện có thể dễ dàng chuyển đổi mã thông báo ERC20 của họ trực tiếp sang Polygon bằng cách sử dụng liên kết này.

Polygon, Khuôn khổ để Xây dựng và Kết nối Mạng Blockchain tương thích với Ethereum

Polygon đang dẫn đầu khi nói đến sự xuất hiện của các ứng dụng Tài chính phi tập trung. Polygon có vốn hóa thị trường đang tăng theo cấp số nhân là trung tâm mở rộng quy mô của Ethereum và là nơi phát triển cơ sở hạ tầng của nó. Polygon có khả năng biến Ethereum thành một mạng đa chuỗi. Trọng tâm của Polygon nằm ở khả năng mở rộng của toàn bộ cơ sở hạ tầng chuỗi, nó thực hiện điều này bằng cách giao dịch 65.000 TPS đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng một chuỗi phụ, với khả năng chuyển đổi mã thông báo sang mạng Ethereum chính bất kỳ lúc nào. Nó tận dụng cả tốc độ của chuỗi bên và tính thanh khoản sâu của Ethereum.

Orbs, Mạng mở và minh bạch cho doanh nghiệp

Orbs được hưởng lợi rất nhiều từ liên kết của nó với Polygon, mang lại sự tiếp xúc với mã thông báo ORBS và nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trên chuỗi là kết quả của sự hợp tác này.

Đối với các nhà phát triển, Orbs cho phép họ kiểm tra các dự án của mình mà không có rủi ro để khám phá xem liệu công nghệ Orbs có phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ hay không. Nó cho phép họ xây dựng các giải pháp có thể mang lại giá trị kinh doanh thực sự và mở rộng quy mô trên nhiều chuỗi để chạy các ứng dụng riêng biệt song song với khả năng tính toán hàng triệu giao dịch.

Tương lai của lĩnh vực tiền điện tử và blockchain nằm trong các mối quan hệ đối tác, hợp tác mới và sự mở rộng ngày càng sâu rộng của mạng lưới, mang lại tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Các bài viết liên quan

Cổ phiếu chia cổ tức hàng đầu cho tháng 1 năm 2021

Hoàng Xuân

NFT dựa trên STARZ cho thấy ‘American Gods’ sắp ra mắt từ Curio

Hữu Nghĩa

Công ty tiền điện tử tập trung vào cần sa tiết lộ lý do tại sao họ chuyển sang Cosmos

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận