321 Mua Bitcoin
Trading

Lợi ích của Bitget so với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường

Để thị trường tiền điện tử phát triển đến mức như thị trường chứng khoán hoặc thị trường truyền thống, các nhà đầu tư cần có các công cụ như giao dịch hợp đồng tại chỗ. Trong khi thị trường vẫn chưa phát triển hoàn toàn, có những nền tảng như Bitget đang đẩy các giới hạn kỹ thuật trong hệ sinh thái tiền điện tử. Là một trong 5 nền tảng giao dịch giao ngay toàn cầu hàng đầu với hơn 1,5 triệu người dùng và hơn 5,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch, Bitget đã nhanh chóng vươn lên có một trong những khối lượng giao dịch hợp đồng cao nhất.

Với hơn 300 sàn giao dịch được liệt kê trên CoinMarketcap, khó có sàn nào nổi bật, nhưng Bitget dễ dàng làm được điều đó.

Thực sự toàn cầu về tự nhiên

Với trụ sở chính tại Singapore, họ đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và hầu hết các nước Châu Âu. Họ có văn phòng tại Tokyo và New Delhi, nhằm củng cố sự hiện diện toàn cầu của họ và giúp hỗ trợ đa ngôn ngữ liên tục 24/7 của họ. Họ cũng có giấy phép quản lý từ nhiều quốc gia hàng đầu.

Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ

Một công ty không thể thực sự toàn cầu nếu không có sự hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hỗ trợ trực tuyến đa ngôn ngữ cho Bitget có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 cho cả ví nóng và ví lạnh và hỗ trợ khách hàng 1-1 cho các khách hàng chính.

Các quy định rõ ràng

Để hoạt động liền mạch trên mặt trận hành chính, họ có giấy phép quản lý từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ (MSB), MSB của Canada và Giấy phép giao ngay tiền tệ kỹ thuật số của Úc (DCE).

Quản lý rủi ro tốt hơn

Năng lực kỹ thuật của Bitget được thể hiện dưới dạng hệ thống hợp đồng tự phát triển cũng như hệ thống giao dịch ổn định. Chúng được trang bị xếp hạng A + cho 12 chỉ số SSL. Cùng với sự hỗ trợ khách hàng liên tục của họ, Bitget quản lý rủi ro tốt hơn so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh.

Tốt nhất trong các sản phẩm hợp đồng hệ sinh thái

Bitget có hơn 20 cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn bao gồm tất cả các loại tiền điện tử chính. Nền tảng này có các tính năng đặc biệt phổ biến của hợp đồng bao gồm Chế độ ký quỹ chéo / cô lập, TP / SL đặt trước, các vị trí đóng và mở nhanh và thanh lý theo cấp. Là nền tảng giao dịch sao chép phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitget có hàng nghìn nhà giao dịch ưu tú.

Giao dịch định lượng

Nền tảng Bitget cung cấp các công cụ tiên tiến để cung cấp tất cả thông tin chi tiết về giao dịch cần thiết cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Nó hỗ trợ giao dịch định lượng bao gồm APISupport hoàn toàn mở, API Initiating Trade, hỗ trợ Hệ thống đóng gói APICCXT và các công cụ giao dịch định lượng như Gunbot Aotoview SiriusTrader FMZ.

Hỗ trợ nhà đầu tư

Người dùng không phải là những người duy nhất quan tâm đến nền tảng của Bitget; nhiều nhà đầu tư nổi tiếng cũng đã thể hiện sự tin tưởng vào nền tảng này. Họ đã nhận được hơn 10 triệu đô la Mỹ trong khoản đầu tư Series B do công ty trò chơi hàng đầu thế giới SNK dẫn đầu và Anlan Capital đồng đầu tư. Hiện tại, Bitget được định giá hơn một tỷ đô la.

Tích hợp nội dung

Bitget đã ra mắt Viện nghiên cứu hợp đồng vĩnh viễn, Truyền dữ liệu lớn theo hợp đồng vĩnh viễn và Phòng giảng Bitget là những dịch vụ dành riêng cho việc phổ biến các ứng dụng sản phẩm hợp đồng. Điều này làm phong phú thêm hệ sinh thái nội dung của Bitget và biến nó thành một hệ sinh thái duy nhất.

Các lợi ích được liệt kê ở trên cho thấy lý do tại sao người dùng của Bitget đang lan truyền như cháy rừng. Không có sàn giao dịch toàn cầu nào khác cung cấp một loạt các sản phẩm hợp đồng với cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro sẵn có với nền tảng giao dịch định lượng như Bitget. Phù hợp với cả người mới bắt đầu và các chuyên gia, Bitget sẵn sàng trở nên phổ biến hơn nữa với việc giao dịch hợp đồng ngày càng tăng trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Các bài viết liên quan

Ứng dụng giao dịch soán ngôi TikTok phổ biến

TuanKiet

Bitcoin không có khả năng tấn công $ 40 trong tương lai gần

PhucLam

Robinhood cảnh báo hoạt động giao dịch thấp có thể gây giảm doanh thu

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận