321 Mua Bitcoin
Trading

FTX đổi tên ứng dụng Giao dịch danh mục đầu tư trong động thái Xây dựng thương hiệu mới

Bằng cách hợp nhất bản sắc thương hiệu, FTX đang tìm cách cạnh tranh với Coinbase và các nền tảng giao dịch lớn khác.

FTX đã thông báo rằng ứng dụng di động FTX: Blockfolio giờ đây sẽ được gọi là ứng dụng di động FTX. Sàn giao dịch tiền điện tử đã mua lại ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư Blockfolio với giá 150 triệu đô la vào tháng 8 năm 2020. Trước thời điểm đó, Blockfolio đã có hơn sáu triệu người đam mê tiền điện tử trên nền tảng của nó. Sau khi mua lại, ứng dụng này đã biến thành một ứng dụng giao dịch và lấy tên lai FTX: Blockfolio. Kể từ đó, mục tiêu là tích hợp các nền tảng giao dịch thông qua FTX.COM và FTX.US.

Việc đổi tên ứng dụng giao dịch thành FTX sẽ làm gì

Bắt đầu từ thứ Tư, việc thay đổi tên đã được thực hiện trên ứng dụng và người dùng FTX: Blockfolio có thể nhìn thấy nó. Công ty thông báo rằng thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng hiện tại. Bằng cách hợp nhất bản sắc thương hiệu, FTX đang tìm cách cạnh tranh với Coinbase và các công ty khác dành cho các nhà giao dịch bán lẻ.

Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng “việc đổi thương hiệu FTX: Danh mục đầu tư thành FTX đặt giới hạn cuối cùng cho việc mua lại Danh mục đầu tư của chúng tôi, tăng gấp đôi cam kết của chúng tôi là trở thành nhà giao dịch tiền điện tử số một nền tảng cho cả người dùng bán lẻ và tổ chức. ” Theo ông, điều này sẽ cho phép công ty đưa các tính năng mới vào thị trường và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Với sự tích hợp này, người dùng mới sẽ có thể giao dịch các loại tiền điện tử và NFT khác nhau trên một nền tảng di động duy nhất. Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm giao dịch có sẵn sẽ dựa trên vị trí. Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, giao dịch trên ứng dụng sẽ được cung cấp bởi trang web FTX.US. Đối với những nơi khác, giao dịch sẽ được cung cấp bởi nền tảng giao dịch quốc tế FTX.

Kết luận, Chủ tịch FTX.US Brett Harrison cho biết, “Blockfolio đã hoàn toàn tích hợp và trở thành một với FTX. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn cải thiện, mở rộng và làm việc để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng bán lẻ cũng như các tổ chức. ” Người đồng sáng lập và cựu CEO của LikewsBlockfolio, Ed Moncada đồng ý rằng đó là quyết định đúng đắn khi tích hợp với FTX và đồng ý rằng FTX có thể đưa công ty lên một tầm cao mới.

FTX là một nền tảng giao dịch và quản lý danh mục đầu tư tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu không tính phí giao dịch. Có hai tùy chọn giao dịch trên nền tảng; giao dịch ở Mỹ bằng FTX.US và giao dịch quốc tế bằng FTX.COM. FTX gần đây đã huy động được 900 triệu đô la trong đợt tài trợ Series B và hiện có mức định giá thị trường là 18 tỷ đô la và hơn 8 triệu người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng FTX dành cho thiết bị di động có thể được tải xuống trên cả hai cửa hàng Apple và Google Play.

Các bài viết liên quan

Làm thế nào để tránh mất tiền khi các sàn giao dịch tiền điện tử đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động trong bối cảnh sự cố chớp nhoáng

PhucLam

Nền tảng giao dịch bóng đá NFT Sorare hoàn thành vòng tài trợ lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ của Pháp với 530 triệu đô la

Hoàng Xuân

Có sự quan tâm lớn đến CME Micro BTC Futures, bằng chứng là giao dịch 100.000 hợp đồng chỉ trong 6 ngày đầu tiên

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận