321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Danh sách các ETF khai thác và bán dẫn năng lượng sạch trên NYSE

Quỹ giao dịch trao đổi và khai thác năng lượng sạch sẽ được mã hóa (ETF), được tạo bởi một cố vấn đầu tư đã đăng ký và quản lý quỹ mới nổi Viridi, đã được giao dịch chính thức vào Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 20 tháng 7 theo tên mã Rigz.

Đây là ETF quản lý hoạt động đầu tiên tập trung vào khai thác mã hóa năng lượng sạch và ngành cơ sở hạ tầng khai thác tại Hoa Kỳ. Quỹ này cũng bao gồm các nhà sản xuất chip máy tính bán dẫn và chuyên nghiệp như Samsung Electronics, Nvidia và các thiết bị vi mô tiên tiến.

Quỹ Viridi tuyên bố rằng mục đích thiết lập ETF này là hy vọng rằng nhiều nhà đầu tư có thể hiểu lĩnh vực mới nổi của tiền điện tử tốt hơn thông qua các công cụ đầu tư quy định.

Các vấn đề về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) do khai thác tiền điện tử luôn nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức. Nhưng Viridi cho biết, khai thác Bitcoin vẫn là một ngành đầu tư đặc biệt phù hợp vì hơn một nửa khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo.

Ngành khai thác tiền điện tử cũng đã cam kết cung cấp các sản phẩm tập trung vào môi trường để đạt được sự bền vững tài nguyên.

Giám đốc điều hành của các quỹ VIRIDI, Wes Fulford, nói rằng:

“Bitcoin và tiền điện tử tiếp tục phát triển về tầm quan trọng, và chúng tôi đang chứng kiến ​​một làn sóng hỗ trợ thể chế mới cho lớp tài sản mới nổi này. Chúng tôi đã ra mắt Rigz để cung cấp cho các nhà đầu tư một ETF cố gắng sắp xếp mục đích và lợi nhuận bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng củng cố toàn bộ hệ sinh thái với sự bền vững trong tâm trí. “

Do Trung Quốc tăng cường thực thi pháp luật đối với các hoạt động khai thác Bitcoin trong nước. Hầu hết các trang web khai thác bitcoin ở Trung Quốc đều được báo cáo ồ ạt bị ngắt kết nối bằng cách mất nguồn điện và khả năng để các hoạt động khai thác BTC hơn nữa. Do đó, nhiều ngành công nghiệp khai thác quyết định di cư ra khỏi Trung Quốc đến Bắc Mỹ.

Công ty TNHH Khai thác Bit Cryptoc Hiện tại, một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến tuyên bố rằng họ sẽ huy động được 50 triệu đô la thông qua vị trí riêng tư để mở rộng kinh doanh khai thác tiền điện tử sang thị trường nước ngoài, theo báo cáo của Blockchain.news vào ngày 14 tháng 7.

Wes Fulford tin rằng đây là một quyết định khôn ngoan vì các máy không hiệu quả cũ sẽ bị đóng cửa ở Trung Quốc. Các hoạt động sẽ được chuyển đến các địa điểm thân thiện với môi trường và sử dụng một thế hệ giàn khoan tiết kiệm năng lượng mới hơn. Do đó, khai thác bitcoin đang trở nên ít gây hại cho môi trường so với các thiệt hại trước đó.

Các bài viết liên quan

Portland Trail Blazers hợp tác với StormX với tư cách là Đối tác vá lỗi của NBA Crypto Jersey đầu tiên

Xuân Xanh

Các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư hơn 16 tỷ đô la vào vốn chủ sở hữu blockchain kể từ năm 2012

PhucLam

Các VC đã học được bài học về Bitcoin & ICO – Con đường khó khăn – Marc van der Chijs

BaoLong

Để lại bình luận