321 Mua Bitcoin
Altcoin

Các màn trình diễn của Axie Infinity, ENJ, ALICE có phải là bằng chứng cho thấy ‘Gaming summer’ đang đến với chúng ta không

Cho đến một vài tháng trước, Axie Infinity chỉ là một token ngẫu nhiên khác tồn tại trên thị trường. Tua nhanh đến tháng 7 năm 2021 và token này đã có một vị trí trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu. Trên thực tế, nó hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 2,56 tỷ USD.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2020, token này đã tăng giá hơn 33.000% cho đến nay. AXS chắc chắn là một trong những trường hợp ngoại lệ đã vượt qua những vết thương do sự cố chớp nhoáng của May. Hơn nữa, token đạt $ 46 ATH vào ngày 28 tháng 7, với mức alt được củng cố trong cùng một phạm vi kể từ đó.

Chúng ta đang xem xét một “Gaming summer”?

Đáng chú ý, các token chơi game khác trong không gian cũng đã chứng kiến ​​các cuộc biểu tình lớn trong tuần qua. Lấy MyNeighborAlice (ALICE), token lớn thứ sáu trong lĩnh vực, để bắt đầu. Token trò chơi nhiều người chơi này đã đăng ký mức tăng lớn 120% chỉ trong 7 ngày qua. Với vốn hóa thị trường hơn 300 triệu đô la, ALICE được định giá 14,12 đô la vào thời điểm báo chí.

Các token hàng đầu khác bao gồm Enjin Coin, Decentraland và The Sandbox cũng chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý lên đến 21% trong tuần qua.

Nguồn: CoinMarketCap

Năm ngoái, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của lĩnh vực DeFi một cách độc lập. Điều tương tự có xảy ra với lĩnh vực game trong năm nay không? Nếu có, “Summer Gaming” năm 2021 có thể đóng vai trò như một màn dạo đầu cho chặng cuối cùng của thị trường tăng giá năm nay không? Chà, chỉ có thời gian mới có thể trả lời chắc chắn những câu hỏi nói trên. Tuy nhiên, các chỉ số trên chuỗi của token cung cấp một số dấu hiệu nhất định về cách mọi thứ có thể diễn ra trong những tuần tới.

Thống trị xã hội & Khối lượng xã hội

Token trò chơi đã bắt đầu khẳng định sự thống trị của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong tuần qua, khối lượng mạng xã hội của Axie đã dao động trong phạm vi 150-450. Những con số này rõ ràng là cao hơn so với khối lượng xã hội một chữ số của nó vào đầu tháng Sáu. Trên thực tế, vào ngày 23 tháng 7, một trong số hàng trăm lượt đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử có liên quan đến Axie Infinity và hệ sinh thái trò chơi của nó.

Hơn nữa, khối lượng xã hội và sự thống trị của ALICE cũng đang ở mức cao mới trong hai tháng vào thời điểm viết bài. Dữ liệu của Santiment cũng chỉ ra như vậy.

Nguồn: Santiment

Khối lượng

Thật thú vị, sự gia tăng về khối lượng mạng xã hội đã tự biến mình thành sự gia tăng về khối lượng giao dịch. Lấy ví dụ như trường hợp của Enjin Coin. Khối lượng giao dịch của altcoin này trong những ngày đầu tiên của tháng 7 nằm trong khoảng 70 triệu đến 180 triệu đô la. Tuy nhiên, con số tương tự vào thời điểm báo chí là 324 triệu USD.

Đối với vấn đề đó, khối lượng của SAND cũng đã tăng đột biến trong vài tuần qua. Trong phần lớn tháng 6, khối lượng giao dịch của SAND đã tự giới hạn trong phạm vi 20 triệu đến 30 triệu đô la. Tuy nhiên, con số tương tự bắt đầu tăng trong vài tuần tới và đứng ở mức 1,4 tỷ đô la khổng lồ vào ngày 24 tháng 7.

Nguồn: Santiment

Chà, chỉ số RoI ngắn hạn, sự thống trị xã hội và khối lượng (cả xã hội và giao dịch) đã khá hấp dẫn vào cuối năm nay. Cơn sốt “token chơi game” rõ ràng đang tăng lên vào lúc này, khá giống với những gì token DeFi đã trải qua năm ngoái.

Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các token DeFi là 85,5 tỷ đô la trong khi con số tương tự đối với các token chơi game có giá trị là 7,7 tỷ đô la.

Các bài viết liên quan

Binance Coin đã vượt qua Tether để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba khi nó tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại

TuanKiet

PHÂN TÍCH ETHEREUM: ĐIỀU GÌ TIẾP THEO KHI GIAO DỊCH ETH Ở mức cao nhất mọi thời điểm?

Hoàng Xuân

Subway Bắc Kinh bắt đầu chấp nhận nhân dân tệ kỹ thuật số

BaoLong

Để lại bình luận