321 Mua Bitcoin
Token

AirDrop : Người giữ XRP nhận token miễn phí cho mạng “Canary” mới của Flare

Network Flare cho biết nó mang lại cho người giữ XRP một airdrop bổ sung .

Hugo Lillion, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Flare, cho biết công ty có kế hoạch phát hành một mạng tên là Songbird trong sáu tuần tới.

Giao thức được thiết kế để trở thành “Mạng Canary” được sử dụng như một nền tảng thử nghiệm cho các nhà phát triển. Nó sẽ là một khối hoạt động với một nguồn cung cấp token cố định của tiếng Songbird (SGB) gốc.

SGB ​​sẽ được phân phối cho cùng một chủ sở hữu XRP, những người sẽ nhận được token Spark (FLR), dựa trên ảnh chụp nhanh của mạng lưới được thực hiện vào cuối năm ngoái.

LILION đang phát hành một “cảnh báo Chaos” liên quan đến AirDrop SGB.

“Songbird không nên được coi là một mạng lưới sẵn sàng sản xuất. Nó là để thử nghiệm tính toàn vẹn của mạng lưới sản xuất đề xuất (Flare), đề xuất cập nhật quản trị theo thời gian, các giao thức lõi bùng phát và DAPPS khởi động trên Flare. Nhóm Flare không hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ hoặc phát triển Songbird trong tương lai.

Nhóm nghiên cứu tại Flare và có khả năng các đội khác nhau đã kiểm tra DAPPS của họ trên Songbird sẽ tích cực cố gắng tìm và khai thác các lỗi và các vấn đề khác và phá vỡ mạng. Do đó, xin lưu ý rằng Songbird đi kèm với khả năng mất sự tổn thất, tổn thất token và rủi ro có khả năng lớn hơn các triển khai mạng chính. “

Network Flare, với token FLR gốc của nó, nhằm mục đích mang khả năng hợp đồng thông minh cho các mạng blockchain khác nhau, bắt đầu bằng XRP và sau đó litecoin (LTC).

Theo CEO, Songbird sẽ tiếp tục tồn tại như một mạng thử nghiệm cho Flare, ngay cả sau khi mạng đầy đủ của Flare được tung ra.

“Đổi mới và ra mắt DAPP mới sẽ xảy ra đầu tiên trên Songbird và sau đó có thể được triển khai trên Flare sau khi thử nghiệm. Điều này làm cho Songbird một loại mạng riêng của nó có thể hữu ích, cách ly, với các ứng dụng không cần sự ổn định dự định của Flare, nhưng muốn thưởng thức các giao thức Flare lõi và các tính năng nâng cao có khả năng cao hơn mà Songbird có thể cung cấp trước ngọn lửa. “

LILION cho biết Flare sẽ ra mắt sau khi tất cả các hệ thống trên Songbird đã được thử nghiệm. Kiểm toán bảo mật cuối cùng hiện tại được lên kế hoạch kết thúc vào cuối tháng 9, theo CEO.

Flare nói rằng một khi mạng truy cập trực tiếp, mỗi chủ sở hữu đủ điều kiện sẽ ngay lập tức nhận được 15% token Spark yêu cầu của họ, và sau đó yêu cầu trung bình 3% mỗi tháng, mang theo tối thiểu 25 tháng và tối đa 34 tháng.

Các bài viết liên quan

Cầu Clever Aave to Matic theo dõi sản lượng

Hữu Nghĩa

Thẩm phán Liên bang quy định rằng đợt bán Token 2017 của Kik đã vi phạm Luật chứng khoán Hoa Kỳ

Hữu Nghĩa

Hiro được gọi là Blockstack, cho biết STX Token không phải là một bảo mật nữa

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận