321 Mua Bitcoin
Altcoin

XRP không cần phải bảo mật, SEC Crypto Mom cảnh báo

SEC tuyên bố rằng do bản chất tập trung của XRP, nó tự động trở thành một bảo mật, do đó, nó nằm trong phạm vi của nó.

Hester Peirce, thường được gọi là “Crypto Mom”, tin rằng vụ kiện đang diễn ra liên quan đến XRP chống lại một công ty blockchain Ripple Labs chắc chắn sẽ bổ sung vào sự rõ ràng của các quy định do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cung cấp. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, bà Peirce đã làm rõ ý định của cơ quan quản lý khi họ đệ đơn kiện một công ty cung cấp chứng khoán ra công chúng mà không đăng ký. Cô ấy nói rằng khi họ coi tài sản tiền điện tử là chứng khoán, thì chúng nên được bán thông qua các hợp đồng đầu tư, điều này không nhất thiết ngụ ý rằng tài sản đó là chứng khoán. Tuy nhiên, đó không phải là những gì mà vụ kiện ám chỉ.

Chi tiết về vụ kiện XRP với SEC

Trích yếu của đơn khiếu nại như sau: “SEC thông báo rằng họ đã mở một vụ kiện chung chống lại Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành của công ty, những người nắm giữ chứng khoán lớn, những người đã tham gia huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán không đăng ký và đang diễn ra. ”.

Cơ quan quản lý tuyên bố rằng do bản chất tập trung của XRP, nó tự động trở thành một bảo mật, do đó, nó nằm trong phạm vi của nó. Mặt khác, Ripple khẳng định rằng không có ICO nào từng được tổ chức, cộng với nó không bao giờ có thể được coi là bảo mật vì nó có một tiện ích toàn cầu được chứng minh hàng ngày khi được sử dụng làm thanh toán xuyên biên giới.

Quy định thị trường tiền điện tử

Hạ viện đã thông qua một dự luật, do Patrick McHenry đưa ra, nhằm tìm cách thành lập một ủy ban tài sản kỹ thuật số nhằm cung cấp sự rõ ràng về các quy định xung quanh thị trường tài sản kỹ thuật số. EBIA- Đạo luật loại bỏ rào cản đối với đổi mới, yêu cầu cả SEC và CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai) hợp tác và làm việc để cung cấp sự rõ ràng của các tài sản kỹ thuật số. Một báo cáo về vấn đề tương tự sẽ được nộp vào cuối năm.

Tuần trước, một Nhóm làm việc về Tài sản Kỹ thuật số đã được đưa ra bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính, Maxine Waters lưu ý. Bà Maxine nói thêm rằng ủy ban sẽ đánh giá cách CBDC, tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta (thanh toán, chuyển tiền và thậm chí cả các khoản đầu tư và cách chúng đã và đang định hình các hoạt động tài chính hàng ngày của chúng ta.

Bà Maxine (chủ tịch ủy ban) nói thêm rằng ủy ban xem xét các luật khả thi có thể thúc đẩy các đổi mới phù hợp để bảo vệ lợi ích của người dùng và nhà đầu tư trong khi cung cấp toàn bộ tài chính.

Vì “Nhóm làm việc” chỉ gồm các thành viên Đảng Dân chủ nên hiệu quả hoạt động của nhóm có thể bị hạn chế. Tuy nhiên, Quốc hội Hoa Kỳ dường như đang tiến tới và bắt đầu nhiệm vụ. Jeremy Morgan, một chuyên gia XRP và luật sư hành nghề lưu ý rằng thời hạn tìm hiểu sự thật đầy lo lắng đã kéo dài thêm 60 ngày để hoàn thành công việc, điều này đã thay đổi kết quả dự kiến ​​của vụ kiện.

Với việc gia hạn thời hạn tìm hiểu thực tế, tất cả các bên liên quan đều quay trở lại bàn vẽ với mỗi bên tìm cách vượt lên bên kia. Cuối cùng chỉ có thời gian mới định hình được quỹ đạo của vụ kiện.

Các bài viết liên quan

Sau Bitcoin (BTC), Tesla của Elon Musk có thể xem xét Dogecoin (DOGE) để thanh toán

Nguyệt Uyển

Đừng mong đợi sẽ sớm thấy Dogecoin được niêm yết trên Bitstamp bất cứ lúc nào

AnhMinh

PHÂN TÍCH ETHEREUM: ĐIỀU GÌ TIẾP THEO KHI GIAO DỊCH ETH Ở mức cao nhất mọi thời điểm?

Hoàng Xuân

Để lại bình luận