321 Mua Bitcoin
Altcoin

Số lượng tiền gửi Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp nhất trong 5 tháng – mức này có nghĩa là

Ethereum (ETH) đã được củng cố kể từ khi tiền điện tử lớn thứ hai giảm mạnh xuống mức thấp 2.000 đô la trước khi quay trở lại mức 2.410 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.350 đô la.

Tuy nhiên, số lượng tiền gửi ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục giảm, theo tiết lộ của Glassnode. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Số lượng tiền gửi trao đổi Ethereum (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 5 tháng là 548,940.”

Image

Do đó, nó có thể gợi ý rằng Ethereum được lưu trữ trong kho lạnh hoặc ví không được chuyển cho mục đích nắm giữ, đây là một tín hiệu tăng giá.

Những thống kê này tương quan với thông tin chi tiết do Glassnode cung cấp gần đây rằng khối lượng dòng tiền trao đổi Ethereum đạt mức thấp hàng tháng là 34,27 triệu đô la.

Ethereum trị giá 63 tỷ đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh

Theo người sáng lập EthHub, Anthony Sassano:

“Số lượng ETH trong các hợp đồng thông minh hiện ở mức tương tự như trong sự kiện The DAO (khoảng 23% tổng số ETH). Vào tháng 6 năm 2016, ETH trị giá ~ 230 triệu đô la. Ngày nay, giá trị của ETH là ~ 63 tỷ đô la. ”

Image

Mạng Ethereum là một trong những không gian tiền điện tử được săn đón vì các hợp đồng thông minh của nó được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Những lĩnh vực này đã đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ đợt tăng giá gần đây của Ethereum, chứng kiến vốn hóa thị trường của nó tăng vượt mốc 500 tỷ đô la. Kết quả là, tiền điện tử lớn thứ hai có giá trị hơn những gã khổng lồ tài chính như Visa và PayPal.

Tuy nhiên, Ethereum sẽ cần phải thoát khỏi phạm vi sợ hãi để có thể kích hoạt động lực đi lên, như Bloqport đã lưu ý. Công ty phân tích tiền điện tử đã tuyên bố:

“Tâm lý thị trường đang bắt đầu phục hồi nhưng vẫn nằm trong phạm vi ‘sợ hãi’ theo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử.”

Image

Trong khi đó, cá voi Ethereum đang có xu hướng tích lũy nhiều tiền hơn kỷ lục. Do đó, nó cho thấy họ lạc quan về ETH trong dài hạn.

Các bài viết liên quan

Kế hoạch trò chơi 5 năm cho Cardano đã được tiết lộ, các ngân hàng nhắm mục tiêu và các công ty nằm trong danh sách 500 Fortune

Nguyệt Uyển

Ethereum đã mất tới 23% tất cả các nút trong 2 tháng qua

Hoàng Xuân

McAfee tuyên bố dự đoán giá DOGE đổ lỗi cho các khoản phí mới nhất của Hoa Kỳ

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận