321 Mua Bitcoin
Altcoin

Số lần chuyển Ethereum đạt mức thấp hàng tháng

Số lượng chuyển tiền Ethereum (ETH) đã giảm dần, chạm mức thấp nhất trong 1 tháng là 24.471,607, theo thừa nhận của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode.

Sự thay đổi xu hướng này được kích hoạt bởi sự điều chỉnh mạnh, mà tiền điện tử lớn thứ hai đã trải qua sau khi giảm xuống mức thấp 2.000 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.350 đô la. ETH dao động quanh mức $ 2,392 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Hơn nữa, tổng phí thanh toán trên mạng Ethereum đã đạt mức thấp nhất trong 11 tháng là 105.547 ETH. Chi phí cao đã trở thành một thách thức đáng kể mà ETH phải đối mặt, do có thời điểm, nó đạt mức cao kỷ lục nằm ngoài khả năng của các nhà giao dịch trung bình.

Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử giảm dần

Theo công ty khoa học dữ liệu IntoTheBlock:

“Số dư ETH trên các sàn tiếp tục lao dốc. Trong 7 ngày qua, chỉ báo luồng ròng IntoTheBlock đã phát hiện ra rằng 528.040,60 ETH đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung. ”

Image

Đầu tháng này, khối lượng giao dịch trao đổi Ethereum đã ghi nhận mức thấp hàng tháng là 34,27 triệu đô la.

Xu hướng này cho thấy thái độ ngồi trên hàng rào vì ngày càng có nhiều người dùng giữ Ether của họ trong kho lạnh cho các mục đích đầu cơ hoặc tương lai.

Sự thống trị của Ethereum đang tăng lên

Bất chấp sự sụt giảm giá hiện tại trong mạng Ethereum, nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng sự thống trị của ETH vẫn tiếp tục phát triển. Anh ấy đã giải thích:

“Sự thống trị của Ethereum đang tăng lên vì có quá nhiều nhu cầu hữu cơ đối với nó do sự bùng nổ của các ứng dụng, phần thưởng đặt cược và sự đổi mới được mong đợi trong tương lai. Nó không đòi hỏi các tỷ phú phải mua nó để đáp ứng nhu cầu ”.

Davis trước đây đã tuyên bố rằng dòng tiền lớn đang tìm đường đến lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum.

Hơn nữa, DeFi trên mạng ETH đã trải qua sự mở rộng theo cấp số nhân trong vài tháng qua khi số lượng người dùng tăng 1.300%, đạt 2,1 triệu. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng thông minh tăng 9.000% và ở mức 113 tỷ đô la.

Các bài viết liên quan

BSCPad và TRON đối tác cho TronPad, bệ khởi chạy IDO đầu tiên của TRON

Bảo Ngọc

Hồ sơ bắn hàng đầu NBA 1,05 triệu đô la với bản phát hành mới

Hoàng Xuân

Goldman Sachs thích ETH hơn và tiết lộ kế hoạch tung ra giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận