321 Mua Bitcoin
Bitcoin

SEC trì hoãn quyết định của mình về VanEck BTC ETF, tìm kiếm ý kiến ​​của công chúng.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục trì hoãn việc thông qua phán quyết của mình về VanEck Bitcoin Trust. SEC đang tìm kiếm ý kiến ​​công khai về BTC ETF.

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ có lịch sử trì hoãn việc phê duyệt các ETF Bitcoin. Những rào cản về quy định và những lời từ chối vô thời hạn trong quá khứ đã làm thui chột hy vọng về sự chấp thuận nhanh chóng của SEC. Những người đam mê tiền điện tử đã thất vọng vì sự miễn cưỡng của SEC trong việc ký quỹ ETF. Trong diễn biến gần đây nhất, SEC Hoa Kỳ tiếp tục trì hoãn việc thông qua phán quyết của mình đối với VanEck Bitcoin Trust.

SEC Hoa Kỳ tiếp tục trì hoãn quyết định ETF BTC của mình.

SEC thường đưa ra quyết định về một ứng dụng cụ thể trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên, cho đến nay, cơ quan này đã sử dụng giới hạn trên 240 ngày để xem xét hầu hết các ứng dụng Bitcoin ETF và cuối cùng đã từ chối chúng. Đây là lần thứ hai cơ quan quản lý gia hạn thời gian xem xét thêm 45 ngày đối với VanEck’s ETF. Đầu năm nay, SEC đã tuyên bố rằng họ cần “đủ thời gian” để đánh giá đề xuất BTC ETF. Cộng đồng tiền điện tử đã hy vọng rằng sự thay đổi trong quản lý sẽ dẫn đến đề xuất BTC ETF, nhưng triển vọng ETF BTC vẫn còn xa vời.

SEC tìm kiếm ý kiến ​​của công chúng về BTC ETF.

SEC đã yêu cầu bình luận công khai về ứng dụng VanEck’s BTC ETF. Mọi người có thể trả lời các câu hỏi với dữ liệu liên quan để chứng minh quan điểm của họ về mức độ dễ bị tổn thương của ETF khi “thao túng thị trường” và liệu hệ sinh thái quy định có “thay đổi” kể từ năm 2016. Các câu hỏi khác yêu cầu những người tham gia làm sáng tỏ quan điểm của họ về “Tính minh bạch” của Bitcoin và quan điểm của họ về “quy mô và quy định” của các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME. SEC đã nhiều lần nhấn mạnh mối lo ngại của họ về gian lận và thao túng trên thị trường BTC vì đã từ chối BTC ETF cho đến nay.

Các bài viết liên quan

Các nhóm BTC phản hồi yêu cầu về bản quyền trong sách trắng Bitcoin

AnhMinh

Bitcoin phá vỡ cuộc biểu tình kéo dài 5 ngày sau khi đóng cửa gần $ 58,000.

Xuân Xanh

Theo nhà phân tích On-Chain Will Clemente, những thực thể này đang mua Bitcoin sụp đổ

Bảo Ngọc

Để lại bình luận