321 Mua Bitcoin
Token

SEA Token ra mắt Kickstarter về môi trường đầu tiên trên thế giới

Trùng với Ngày Đại dương Thế giới (ngày 8 tháng 6), tổ chức phi lợi nhuận về môi trường và tiền điện tử SEA Token đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng kickstarter dành riêng cho môi trường đầu tiên trên thế giới, SEAstarter. Được thiết kế để cung cấp bệ phóng cho các dự án khoa học biển và các nhà hoạt động môi trường mới mang tính đột phá, SEAstarter đặt mục tiêu hỗ trợ 20 dự án môi trường mới đột phá vào cuối năm nay.

Dự án được hỗ trợ đầu tiên của SEAstarter đã bị khóa: đó là một nghiên cứu về Đa dạng sinh học eDNA & Elasmobranch trên đường bờ biển Nam Phi – chủ đề của Tiến sĩ Kristina Loosen. Nghiên cứu sẽ sử dụng DNA môi trường (eDNA) – một phương pháp mới, không gây chết người để đánh giá sự hiện diện hoặc vắng mặt của các loài trong một khu vực – để theo dõi các quần thể cá mập trên bờ biển Nam Phi.

Người sáng lập SEA Token James Birchall nói:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ dự án của Kristina. Đây có thể là một bước tiến lớn đối với việc giám sát loài – nó thực sự có thể thay đổi cách chúng ta đánh giá các quần thể, sự di chuyển và hệ sinh thái. Nó cũng liên quan tuyệt vời với dự án chính của SEA Token, việc phát triển các dApp giám sát môi trường của chúng tôi. Vào thời điểm này năm sau, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​những bước tiến lớn về tốc độ, khả năng truy cập và phạm vi tiếp cận của các đường dẫn dữ liệu môi trường và các dự án như Kristina’s sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc đó ”.

Dự án của Loosen hình thành nghiên cứu tiến sĩ của cô tại Đại học Stellenbosch, dưới sự giám sát của Giáo sư Conrad Matthee và Tiến sĩ Sara Andreotti, cả hai đều là những nhân vật đi đầu trong việc giám sát quần thể cá mập. Điều này cũng khiến nó trở thành tiến sĩ đầu tiên được tài trợ bởi tiền điện tử.

Kristina chia sẻ:

“Đó là ước mơ cả đời của tôi khi dấn thân vào cuộc hành trình này để cuối cùng có thể làm tiến sĩ về cá mập trắng. Nếu không có Mã thông báo SEA, điều này sẽ không thể thực hiện được, đặc biệt là trong thời đại đại dịch coronavirus khi kinh phí nghiên cứu trở nên khan hiếm. Với cách tiếp cận thay thế của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một cái gì đó độc đáo, một con đường mới để bảo tồn đại dương và có thể là một mô hình tiêu chuẩn trong tương lai cho khoa học nói chung ”.

SEA Token, một công ty vì lợi ích cộng đồng đã đăng ký tại Vương quốc Anh, tạo ra nguồn tài trợ cho các tổ chức đối tác của mình chống lại sự suy thoái đại dương – các đối tác như Sea Shepherd (như được giới thiệu trong bộ phim tài liệu Netflix “Seaspiracy”), Hiệp hội Bảo tồn Đại dương, Liên minh San hô, Dự án AWARE và một số các tổ chức từ thiện môi trường đột phá khác. Các dòng tài trợ tương tự sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án thông qua SEAstarter, với quỹ hàng năm ước tính là 400.000 bảng Anh mỗi năm dành cho các dự án được chọn.

Các bài viết liên quan

SEC của Thái Lan cấm các sàn giao dịch tiền điện tử khỏi các meme giao dịch và token dựa trên người hâm mộ.

AnhMinh

Aston Martin & Alfa Romeo ra mắt Fan Token với tư cách là Đội F1 đầu tiên

PhucLam

Revuto Ushers trong đợt bán Token đầu tiên trên Cardano

Mỹ Yến

Để lại bình luận