321 Mua Bitcoin
Trading

Porsche ra mắt Fanzone Nền tảng NFT cho Thẻ giao dịch

Bằng cách đa dạng hóa thị trường tài sản kỹ thuật số, Porsche hy vọng sẽ tận dụng cơn sốt NFT và nhu cầu truyền thống về thẻ giao dịch để sớm đạt được thu nhập dựa trên sự tương tác.

Nhà sản xuất ô tô của Đức, Porsche đã quyết định thâm nhập vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Thương hiệu đã ra mắt Fanzone như một nền tảng thẻ giao dịch dựa trên NFT. Sử dụng nền tảng này, người dùng có thể mua và bán NFT. Forward31, một đối tác kỹ thuật số cho các thị trường không phải cốt lõi đã thiết kế nền tảng này. Với Fanzone, người dùng có thể mua, bán và thậm chí sử dụng thẻ giao dịch bóng đá của họ để chơi game. Thẻ chi tiết các đặc điểm và đặc điểm của những người chơi khác nhau. Để ra mắt nền tảng NFT, Porsche đã hợp tác với National Soccer Selection, Đức để giới thiệu một số cầu thủ của họ. Kết quả là, bộ thẻ đầu tiên thể hiện tính đại diện; giới thiệu các cầu thủ đến từ các đội nam, nữ và thậm chí dưới 21 đội của quốc gia.

Những tài sản kỹ thuật số này được giới thiệu trên chuỗi khối Lukso và có thể được trích xuất và bảo mật ở những nơi khác bởi những người quan tâm.

Phát biểu về các loại thẻ này, Trưởng bộ phận Xây dựng của Porsche Digital cho biết rằng nhu cầu về thẻ giao dịch cổ điển đã có từ hàng thập kỷ trước.

“Với Fanzone, chúng tôi hiện đang số hóa thị trường đầy hứa hẹn này. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Fanzone một cách chiến lược, ”anh nói.

Bằng cách đa dạng hóa thị trường tài sản kỹ thuật số, Porsche hy vọng sẽ tận dụng cơn sốt NFT và nhu cầu truyền thống về thẻ giao dịch để sớm đạt được thu nhập dựa trên sự tương tác.

Nhưng giá NFT giảm thì sao?

Trong khi NFTs đã gây bão thế giới vào tháng 3, ổ đĩa dường như đã thoát hơi. Trong những tuần gần đây, các chỉ số thị trường cho thấy sự sụt giảm. Giá đã giảm từ mức cao nhất là 176 triệu đô la vào ngày 9 tháng 5 xuống chỉ còn 8,7 triệu đô la vào ngày 15 tháng 6, dựa trên dữ liệu từ Nonfungible. Chúng ta có thể hiểu điều này có nghĩa là cơn sốt NFT đang giảm dần.

Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, người ta sẽ nhận ra thị trường đang thực sự trưởng thành. Các tác phẩm nghệ thuật nghiệp dư đang nhường chỗ cho nhiều nền tảng chất lượng cao hơn. Các thương hiệu lớn hơn đang tìm cách tận dụng các tài sản kỹ thuật số vốn được coi là tương lai của trải nghiệm ảo sống động. Các tài sản chính vẫn đang được chuyển đổi thành mã thông báo. Đã có sự đa dạng hóa sang âm nhạc, bất động sản, và bây giờ là các nền tảng dựa trên thể thao sắp ra mắt.

Các nền tảng chính này hiện đang kết hợp NFT như một thành phần cốt lõi của chức năng và cung cấp dịch vụ của chúng. Cùng với đó, Argentinian Soccer Selection đã tung ra mã thông báo của riêng mình gần đây với sự hợp tác của Socios.com và bán được hơn 600 nghìn mã thông báo trong đợt chào bán đầu tiên.

Giá có thể đang giảm xuống hiện tại nhưng sự phục hồi có vẻ không quá xa.

Các bài viết liên quan

EAGLEFX MỘT NỀN TẢNG ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ GIAO DỊCH NGOẠI HỐI VÀ CRYPTO

PhucLam

Taurus để khởi chạy nền tảng giao dịch chứng khoán sau khi có được giấy phép của Thụy Sĩ

Mỹ Yến

Cổ phiếu tùy ý của người tiêu dùng hàng đầu cho tháng 2 năm 2021

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận