321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Phemex giới thiệu Bitcoin với sản phẩm tiền điện tử kiếm tiền của mình

Phemex cung cấp vô số sản phẩm đầu tư. Từ giao dịch thị trường giao ngay nói chung đến các dịch vụ liên quan đến hợp đồng phái sinh như quyền chọn, hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn, sàn giao dịch tiền điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Với việc thế giới đang trở nên bất an về kinh tế nhanh chóng, ngành công nghiệp tiền điện tử đã tìm thấy sức hấp dẫn toàn cầu. Được chào đón là làn sóng dân chủ hóa tài chính lớn tiếp theo, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, mặc dù mới ra đời vài năm, đã thu hút được trí tưởng tượng của các nhà đầu tư đầu cơ, những người theo chủ nghĩa tự do và những người đam mê lập trình máy tính.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử, nói chung, đã phải đối mặt với những trở ngại to lớn trong những năm qua. Có thể là khía cạnh quy định nghiêm ngặt hoặc những người chỉ trích hoặc phản đối lâu năm; ngành công nghiệp đã nhìn thấy tất cả. Nhưng những áp lực này cho đến nay vẫn chưa thể đè nặng thị trường. Cho đến nay, có gần 420 cáo phó Bitcoin được xuất bản trực tuyến. Nhưng vốn hóa thị trường của nó tiếp tục tăng. Trong khi định giá tổng hợp của thị trường tiền điện tử đã tăng 2 nghìn tỷ đô la trong năm nay, thì vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng vượt qua 1 nghìn tỷ đô la.

Ngoài tiếng vang, công nghệ blockchain cơ bản cũng đã mở đường cho sự gián đoạn lớn. Khởi đầu là nền tảng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, công nghệ blockchain đã phát triển từ chỉ một từ ngữ hoa mỹ trở thành một trong những đổi mới mang tính đột phá nhất cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Công nghệ chuỗi khối đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ trong không gian tiền tệ kỹ thuật số, nhờ vào những người có tầm nhìn và nhà phát triển đã giúp công nghệ phát triển. Công nghệ đã giúp tái tạo các công cụ tài chính truyền thống trong khi đổi mới đồng thời các thành phần của tiền kỹ thuật số.

Giới thiệu Phemex

Với nhu cầu tăng cao, đổi mới là cấp thiết. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có trụ sở tại Singapore, Phemex, đã công bố chương trình Kiếm tiền bằng tiền điện tử vào tháng 12 năm ngoái. Kiếm tiền điện tử là một dịch vụ quản lý tài sản nhắm mục tiêu đến các loại nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số khác nhau trên thị trường. Ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2021, chương trình nổi lên như một cơ hội sinh lợi cao cho những người tham gia thị trường khám phá các cách để kiếm lãi suất hấp dẫn từ tiền điện tử làm thu nhập thụ động của họ.

Kiếm tiền từ chương trình tiền điện tử: Trong thời gian ngắn

Sàn giao dịch tiền điện tử, Phemex đã được ra mắt vào năm 2019 để cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và mạnh mẽ, trong đó người dùng có thể giao dịch các tài sản tiền điện tử khác nhau. Trong vòng chưa đầy hai năm, nó đã đạt được cột mốc hơn 1 triệu người dùng. Phemex được dẫn dắt bởi một nhóm chuyên gia, những người cũng từng là cựu chiến binh của Morgan Stanley.

Phemex cung cấp vô số sản phẩm đầu tư. Từ giao dịch thị trường giao ngay nói chung đến các dịch vụ liên quan đến hợp đồng phái sinh như quyền chọn, hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn, sàn giao dịch tiền điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Ngoài ra, Phemex cũng cung cấp các hợp đồng vàng.

Cách đây không lâu, Phemex đã thực hiện một cuộc thi rút thăm may mắn để đánh dấu sự ra mắt của nền tảng Earn Crypto cho hàng nghìn người tham gia đầu tiên. Nó đã trao 500 đô la tiền thưởng giao dịch cùng với một chiếc PlayStation 5 hoàn toàn mới cho một người may mắn chiến thắng. Những người tham gia đã có cơ hội kiếm được lãi suất hấp dẫn đối với tài sản kỹ thuật số. Nền tảng đã triển khai hai phương pháp cho người dùng: Tài khoản tiết kiệm linh hoạt và Tài khoản tiết kiệm cố định.

Tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt mang lại 7% APY hàng ngày, trong khi Tài khoản Cố định cung cấp 10% APY hàng tuần. Sau này yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 100 USDT. Tài khoản Cố định cũng yêu cầu một hệ thống tự động gia hạn giúp các nhà giao dịch đặt cược trong các khung thời gian dài hơn để tiếp tục gửi tiền. Nó cũng tạo điều kiện cho một khoản thanh toán hàng tuần được thêm vào khoản tiền gửi ban đầu, số tiền này sẽ được cộng dồn vào tuần tiếp theo.

Phemex ủng hộ mạnh mẽ sự cần thiết của sự minh bạch và nhằm mục đích cung cấp sự an toàn cho các tài sản được cung cấp trên sàn giao dịch. Với mục đích này, nền tảng sử dụng hệ thống giám sát thời gian thực, thực hiện kiểm toán của bên thứ ba và các cơ chế khác như triển khai hệ thống kiểm soát rủi ro chuyên nghiệp.

Phemex không có ý định thay đổi lãi suất hiện tại của Kiếm tiền điện tử dựa trên kết quả hoạt động liên quan đến chiến lược đầu tư nội bộ. Tại đây, các nhà kinh doanh luôn nhận được tiền lãi được quảng cáo. Nó cũng cho phép các nhà giao dịch trên nền tảng của nó mở nhiều tài khoản để phân phối tiền. Do đó, các dịch vụ này làm cho Phemex nổi bật trong số hàng nghìn nền tảng tiền điện tử khác.

Kiếm hỗ trợ ra mắt tiền điện tử cho Bitcoin

Ban đầu, nền tảng Earn Crypto bắt đầu như một dịch vụ liên quan đến stablecoin. Một vài tháng sau, Phemex đã thông báo về việc giới thiệu Bitcoin để mở rộng các dịch vụ của mình. Sàn giao dịch sẽ khởi động hỗ trợ cho tiền điện tử bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 năm nay.

Ưu đãi này sẽ bao gồm Tài khoản linh hoạt được thiết lập để cung cấp 2% APY. Mặt khác, Tài khoản Cố định sẽ cung cấp 4% APY. Người dùng có thể mua những tài sản này trực tiếp thông qua cổng thanh toán fiat của Phemex trên nền tảng Kiếm tiền điện tử bằng VISA, Mastercard, ApplePay, v.v.

Nhờ các tính năng và triển khai mới nhất của mình, Phemex thực sự đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. Với điều này, nền tảng hiện tham gia vào nhóm các công ty nổi tiếng trong ngành như Binance bằng cách cung cấp lãi suất hấp dẫn đối với tiền gửi tiền điện tử.

Phemex tìm kiếm Laszlo Hanyecz

Phemex trước đó đã công bố kế hoạch kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin vào ngày 22 tháng 5 năm nay bằng cách giới thiệu một cuộc thi mới. Một cách nhanh chóng cho điều chưa đảo ngược: 11 năm trước, Laszlo Hanyecz đã làm nên lịch sử sau khi trở thành người đầu tiên sử dụng Bitcoin trong một giao dịch thương mại.

Một lập trình viên phần mềm đến từ Florida, Hanyecz đã trở nên nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử sau khi giao dịch 10.000 BTC cho hai chiếc pizza lớn. Trong thời gian đó, toàn bộ giao dịch đã khiến anh ta mất hơn 41 đô la một chút. Ngày nay, tổng số Bitcoin đã chi tiêu sẽ lên tới khoảng 400 triệu đô la.

Anh ta đã mất một số tiền vô lý do sự phục hồi mạnh mẽ của giá Bitcoin. Nhưng giao dịch có ý nghĩa biểu tượng hơn. Tuy nhiên, đóng góp của anh ấy trong việc chứng minh trường hợp sử dụng của tiền điện tử không chỉ dừng lại ở đó. Anh ấy là người đứng sau quá trình chuyển đổi khai thác Bitcoin từ CPU sang GPU. Trước khi cách mạng hóa hoạt động khai thác, Hanyecz cũng là một trong những người đóng góp OG hạng nhất cho lõi Bitcoin.

Để kỷ niệm Gã Pizza Bitcoin và những đóng góp của anh ấy, Phemex đã đưa ra một kế hoạch cho anh ta một cơ hội khác để chi tiêu 10.000 BTC của mình và đổi lại sẽ kiếm được lợi nhuận tốt. Để phổ biến, nền tảng đã bắt đầu một chiến dịch có tên Gleam trong cộng đồng của nó.

Phemex không thể tìm thấy Laszlo Hanyecz, nhưng nó đã không khiến 8 người may mắn trúng giải tiền điện tử trị giá 10.000 đô la.

Các bài viết liên quan

MicroStrategy có lại vấn đề về Bitcoin, Giám đốc điều hành Man Group cảnh báo

Mỹ Yến

Square Inc. cân nhắc triển khai Ví phần cứng Bitcoin mới

Hữu Nghĩa

Cơ quan quản lý Nam Phi cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử ‘Hãy chuẩn bị để mất tất cả’ sau sự sụp đổ của Công ty giao dịch Bitcoin MTI

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận