321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đã bán lỗ ròng kể từ ngày 13 tháng 5

Kể từ khi Bitcoin (BTC) giảm từ mức giá cao kỷ lục 64.800 đô la được thiết lập vào giữa tháng 4, những người nắm giữ ngắn hạn đã tìm thấy chính mình ở cuối nhận sau một đợt điều chỉnh mạnh, như được tiết lộ bởi Dilution-Proof.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử giải thích:

“Trung bình, những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đã bán với mức lỗ ròng (SOPR <1) kể từ ngày 13 tháng 5. Tâm lý thị trường từ ngắn hạn đến trung hạn phải chuyển sang xu hướng tăng trở lại để những người nắm giữ ngắn hạn có được sự tự tin để thực sự nắm giữ Bitcoin của họ và không chấp nhận thua lỗ dễ dàng như vậy ”.

Image

Các nhà đầu tư bitcoin đã từng tận hưởng một đợt tăng giá đáng chú ý kể từ khi đồng tiền điện tử hàng đầu phá vỡ kỷ lục trước đó là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2020. Mức giá này đã trở thành mức tâm lý, mà BTC đã cố gắng phá vỡ trong ba năm qua.

Tuy nhiên, đà tăng của Bitcoin đã dừng lại khi một đợt điều chỉnh mạnh kéo giá xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đang dao động quanh mức giá 36,6 nghìn đô la trong ngày, theo CoinMarketCap. Do đó, hành động giá này trên thị trường Bitcoin đã khiến những người nắm giữ ngắn hạn ghi nhận khoản lỗ.

Nguồn cung bitcoin hoạt động lần cuối hơn hai năm trước đạt mức cao hàng tháng

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode:

“Nguồn cung bitcoin hoạt động trong hơn 2 năm qua vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 44,699%.”

Những thống kê này cho thấy rằng BTC được lưu trữ trong kho lạnh cho các mục đích dài hạn đã được giao dịch.

Nhà phân tích thị trường William Clemente III gần đây đã tiết lộ rằng 76,7% BTC là kém thanh khoản hoặc nằm trong tay mạnh, ám chỉ các nhà đầu tư mua Bitcoin với mục đích nắm giữ chứ không phải đầu cơ.

Nhà phân tích trên chuỗi trước đây đã tiết lộ rằng nguồn cung Bitcoin đang quay trở lại với những người nắm giữ lâu dài. Hơn nữa, hoạt động khai thác Bitcoin đang chuyển từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz lưu ý rằng Bitcoin sẽ không được sử dụng làm hệ thống thanh toán, nhưng các nhà đầu tư sẽ mua nó để che chắn chống lại các khoản thâm hụt toàn cầu ‘điên cuồng’.

Các bài viết liên quan

Bitcoin đạt được địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đạt mức cao nhất trong 7 tuần

Hữu Nghĩa

Thời gian điều chỉnh: Bitcoin tăng $ 7000 trong giờ khi thanh lý $ 1,3 tỷ

Mỹ Yến

Brad Garlinghouse tuyên bố rằng Ripple không tụt hậu so với FUD sử dụng năng lượng của Bitcoin

Bảo Ngọc

Để lại bình luận