321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Nhu cầu Bitcoin của các tổ chức Hoa Kỳ đã cạn kiệt

Bitcoin (BTC) tăng hơn 9% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 32.875 đô la trong ngày, theo CoinMarketCap.

Tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng lấy lại động lực kể từ khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la vào ngày 19 tháng 5. Sự sụt giảm này đã đẩy Bitcoin xuống dưới mức trung bình động 200 ngày (MA), một số phận chưa từng thấy kể từ tháng 3 năm 2020.

Nhà phân tích trực tuyến William Clemente III lưu ý rằng nhu cầu Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ đã chậm lại. Anh ấy đã giải thích:

“Có vẻ như nhu cầu của Tổ chức Hoa Kỳ đối với BTC đã chậm lại. Tiền xu đã di chuyển khỏi Coinbase với tốc độ ngày càng tăng cho đến cuối tháng Hai. Bây giờ xu hướng đã đảo ngược ”.

Image

Ông cũng chỉ ra rằng việc nắm giữ hơn 1.000 BTC của cá voi đã giảm kể từ tháng Hai.

Image

Theo một báo cáo hàng tuần gần đây của công ty tài sản kỹ thuật số CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục giảm các vị thế mua BTC của họ. Dòng chảy ròng đạt kỷ lục 141,4 triệu đô la trong tuần qua.

Liệu đợt tăng giá của Bitcoin có kết thúc không?

Theo phân tích của giám đốc đầu tư Timothy Peterson, đợt tăng giá của Bitcoin có thể kết thúc vì tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch dưới MA 200 ngày trong 17 ngày liên tiếp.

Anh ấy tuyên bố:

“Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 200-SMA trong 17 ngày liên tiếp và đang tiếp tục tăng. Chỉ số này ‘luôn luôn’ đánh dấu sự kết thúc của một đợt tăng giá và bắt đầu một thị trường giá xuống. “

Image

Đường MA 200 ngày là một chỉ báo kỹ thuật chính được sử dụng để xác định xu hướng chung của thị trường. Đây là đường thể hiện giá đóng cửa trung bình trong 200 ngày qua hoặc khoảng 40 tuần giao dịch.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu một sự thay đổi có diễn ra trên thị trường Bitcoin hay không.

Trong khi đó, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lại tỏ ra không thích Bitcoin vì ông coi nó như một loại tiền tệ khác cạnh tranh với đồng USD. Trump luôn mô tả việc ông không chấp nhận tiền điện tử do tính biến động cao của nó.

Các bài viết liên quan

30% công dân Vương quốc Anh cảm thấy họ đã bỏ lỡ con thuyền Bitcoin

Hoàng Xuân

Bitcoin tiến gần hơn với giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la

PhucLam

Chính quyền Tứ Xuyên ra lệnh đóng cửa các công ty khai thác bitcoin tại địa phương.

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận