321 Mua Bitcoin
Thị trường

NHL- Cá mập San Jose chấp nhận tiền điện tử để bán vé và hàng hóa

Đội khúc côn cầu trên băng San Jose Sharks – có trụ sở tại San Jose, California – đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán quan trọng và định kỳ vào mùa tới, đây sẽ là đội NHL đầu tiên chấp nhận tiền điện tử.

Bắt đầu từ thứ Ba tới, Sharks sports & Entertainments, công ty mẹ của đội khúc côn cầu quốc gia San Jose Sharks, cho biết rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử cho các giao dịch mua vé mùa, giao dịch tài trợ và cho thuê hộp cao cấp, Jonathan Becher, Chủ tịch của Cá mập Thể thao & Giải trí.

Các khoản thanh toán / mua hàng lớn và định kỳ như vậy bao gồm các khoản tài trợ của công ty, vé xem mùa giải và các hợp đồng thuê phòng tại SAP Arena ở San Jose.

Sharks đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tiền điện tử như vậy.

Đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, Wrapped Bitcoin, bao gồm năm loại tiền ổn định như USDC, PAX, BUSD, GUSD và DAI.

Các cá mập đã chấp nhận PayPal, bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào năm ngoái.

Chúng tôi đang chấp nhận PayPal, vì vậy theo định nghĩa, chúng tôi đang chấp nhận tiền điện tử. Tại sao không nắm lấy nó và làm cho nó hiển thị rõ ràng hơn thay vì chỉ thực hiện nó thông qua một bên thứ ba? ” Becher nói.

Trong khi PayPal cho phép chuyển đổi tiền điện tử thành tiền định danh cho mỗi lần bán hàng, BitPay cho phép người bán nhận tiền điện tử trực tiếp.

Becher cũng đã tweet rằng Cá mập cũng đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua nhỏ hơn như vé một trò chơi, đồ ăn và thức uống và thanh toán hàng hóa, nói rằng họ sẽ đánh giá các trường hợp sử dụng như vậy trong thời gian ngắn.

Đội thể thao nhảy tới thế giới tiền điện tử

San Jose Sharks là đội thể thao mới nhất tham gia thị trường tiền điện tử.

Đằng sau hậu trường, nhiều đội thể thao chuyên nghiệp đang ngày càng chấp nhận tiền điện tử để tặng, sưu tầm, trả lương và thanh toán.

Các đội bóng rổ chuyên nghiệp của Hoa Kỳ như Dallas Mavericks và Sacramento Kings của NBA đã chấp nhận tiền điện tử để thanh toán vé trong quá khứ gần đây. Vào ngày 4 tháng 3, đội bóng rổ Dallas Mavericks thuộc sở hữu của Mark Cuban bắt đầu chấp nhận Dogecoin cho các khoản thanh toán vé và hàng hóa.

Vào ngày 20 tháng 3, đội bóng chày chuyên nghiệp Oakland Athletics Hoa Kỳ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho việc bán vé và thuê phòng.

Lý do cho sự gia tăng gần đây về mối quan tâm tiền điện tử giữa các đội thể thao là do nhiều yếu tố khác nhau. Tiền điện tử giúp giao dịch dễ dàng hơn trong nhiều trường hợp. Cryptos cũng định vị các đội thể thao trên công nghệ tiên tiến, khiến họ trở nên nổi bật so với phần còn lại.

Những người chơi trong nhóm cũng yêu cầu được thanh toán bằng tiền điện tử vì họ coi đó là một khoản đầu tư dài hạn. Vào tháng 12 năm 2020, Russell Okung trở thành cầu thủ NFL đầu tiên được trả tiền bằng Bitcoin.

Các bài viết liên quan

OCC cấp cho Công ty tiền điện tử Paxos ‘Phê duyệt có điều kiện’ cho Điều lệ Ngân hàng Hoa Kỳ

Mỹ Yến

Cổ phiếu Stellantis tạo nên giao dịch hoành tráng sau khi sáp nhập FCA và PSA

AnhMinh

Trò lừa đảo trao đổi BTC giả mạo Discord được xác định bởi Kaspersky

TuanKiet

Để lại bình luận