321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Một đột phá có thể sớm xảy ra trên thị trường Bitcoin

Bitcoin đã cố gắng phá vỡ mức giá tâm lý 40 nghìn đô la sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la vào ngày 19 tháng 5 từ mức cao nhất mọi thời đại là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng một sự đột phá có thể xảy ra trong tuần vì khối lượng đang giảm dần. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin đã sẵn sàng cho đỉnh cao. Mức cao thấp hơn, mức thấp hơn, âm lượng giảm dần. Tất cả các cấp đều được thử nghiệm, thậm chí 34.800 đô la hiện đã được thử nghiệm. Việc phá vỡ công trình này sẽ diễn ra trong 7 ngày tới hoặc lâu hơn. “

Image

BTC đã phải chịu một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 19 tháng 5 khi giá giảm xuống khoảng 30.000 đô la, dẫn đến mức giảm giá lớn nhất trong một ngày, lên đến 30%. Hơn nữa, đợt giảm giá này đã trở thành lần đầu tiên BTC giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (MA).

Đường MA 200 ngày là một chỉ báo kỹ thuật chính được sử dụng để xác định xu hướng chung của thị trường. Đây là đường thể hiện giá đóng cửa trung bình trong 200 ngày qua hoặc khoảng 40 tuần giao dịch.

Các thợ đào Bitcoin đã bán hơn 5.000 BTC trong tuần qua

Theo nhà phân tích trực tuyến William Clemente III, các công ty khai thác Bitcoin đã thanh lý số tiền nắm giữ của họ bằng cách bán hơn 5.000 BTC vào tuần trước.

Image

Mặt khác, số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động đã đạt mức thấp nhất trong 7 tháng là 49.648,964, theo công nhận của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode.

Tuy nhiên, việc áp dụng BTC đáng chú ý đã được trải nghiệm ở Đông Nam Á, theo Joseph Young. Nhà phân tích tiền điện tử giải thích:

“Có rất nhiều Bitcoin và việc áp dụng tiền điện tử tổng thể đang diễn ra ở Đông Nam Á. Đặc biệt, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đang cho thấy sự gia tăng nhanh chóng về hoạt động của người dùng. Nói chuyện về giá sang một bên, sự tăng trưởng cơ bản này rất truyền cảm hứng và lạc quan. ”

Trong khi đó, El Salvador tìm cách trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Nếu điều này thành hiện thực, BTC dự kiến sẽ thúc đẩy nền kinh tế của quốc gia bằng cách cung cấp tài chính và tạo việc làm.

Các bài viết liên quan

Bitcoin đang ở một ‘điểm tới hạn’ trong thương mại quốc tế

Hoàng Xuân

Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với SPV so với những gì bạn nghĩ: Cơ sở dữ liệu và chuỗi băm nói chuyện ‘Lớp Bitcoin với Satoshi’

Mỹ Yến

Bitcoin tăng vọt đến ATH mới, với tin tức Morgan Stanley đặt cược lớn vào BTC

TuanKiet

Để lại bình luận