321 Mua Bitcoin
Trading

Mizar muốn làm cho giao dịch Algo trở nên dễ tiếp cận và kích thích hơn như thế nào

Mã thông báo tiện ích của Mizar, MZR, sẽ có những lợi thế khác biệt cho người nắm giữ nó và sẽ hoạt động như trái tim của toàn bộ hệ sinh thái.

Mizar, một nền tảng xây dựng và chia sẻ các thuật toán giao dịch thông qua thị trường, muốn thay đổi tương lai của giao dịch. Thị trường chứng khoán và thế giới tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về số lượng từ các nhà đầu tư bán lẻ trong năm ngoái. Trong khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường này, Mizar nhận ra rằng một khối lượng lớn giao dịch được điều khiển bởi các bot thuật toán mạnh mẽ hoạt động để mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch lớn như các tổ chức hơn là người thường.

Tạo Bots và thuật toán dễ dàng cho mọi người

Mizar dự định tạo điều kiện cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ có thể khai thác sức mạnh của giao dịch thuật toán, giống như bigshots. Các chiến lược Algo có thể giúp các nhà giao dịch tự động đầu tư vào tiền điện tử theo nhiều yếu tố và với Mizar, người dùng có thể truy cập vô số dữ liệu và công cụ sẽ giúp họ tạo ra các thuật toán hiệu quả và có lợi nhuận cho giao dịch tiền điện tử. Khi một thuật toán thành công được phát triển, thử nghiệm, người dùng sẽ có thể triển khai nó và tự động hóa các giao dịch của họ. Sau đó, các chiến lược giao dịch bí mật tốt nhất sẽ được xuất bản trên thị trường của Mizar để những người khác sử dụng.

Thị trường chiến lược bí mật của Mizar chạy trên các nguyên tắc có nguồn gốc từ đám đông. Những người dùng nghiên cứu và thiết kế các chiến lược giao dịch bí mật mà các nhà giao dịch khác sử dụng sẽ nhận được phần thưởng cho công việc khó khăn của họ và điều này khuyến khích cách tiếp cận cộng đồng để xây dựng và chia sẻ các thuật toán. Mizar giúp thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển khó thu hút thị trường và những người dùng khó tìm và sử dụng các bot giao dịch bí mật thành công.

Bằng cách tạo ra một thị trường mở cho các nhà giao dịch bí mật chia sẻ các chiến lược bí danh thành công của họ, Mizar đặt cộng đồng chịu trách nhiệm về sự thành công của chính họ. Người dùng sẽ được thưởng dựa trên hiệu suất của các chiến lược giao dịch theo thuật toán của họ trên thị trường và điều này có thể mang lại nhiều thu nhập cho những người đưa ra ý tưởng tốt nhất mang lại lợi nhuận cho nhiều người nhất. Đó là một hệ thống mà mọi người đều có động cơ để giúp đỡ lẫn nhau và vào cuối ngày, nhiều người có cơ hội tích lũy tài sản thông qua giao dịch tiền điện tử hơn so với việc họ tham gia thị trường một mình.

Vòng quay có thể mở rộng thành công trên giao dịch sao chép

Giao dịch sao chép đã trở nên phổ biến gần đây và nó đã được chứng minh là một mô hình thành công cho các nhà giao dịch mới học theo các nhà giao dịch thành công khi xây dựng danh mục đầu tư của riêng họ. Mizar tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép những công cụ, chiến lược giao dịch thuật toán mạnh nhất được phát triển, chia sẻ và theo dõi bởi những người dùng đang tìm kiếm lợi thế trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh cao.

Bằng cách làm theo một thuật toán thành công, người dùng có thể mở rộng tổng tài sản được phân bổ thành lợi nhuận ngày càng cao. Khi một chiến lược thuật toán thành công được các nhà đầu tư xác định và sử dụng, chỉ cần tưởng tượng các khả năng về quy mô. Trong một số tình huống nhất định, lợi nhuận có thể được tăng lên bằng cách tăng tổng phân bổ cho một bot hoạt động thực sự tốt trên thị trường. Tác động của việc tăng lợi nhuận theo yêu cầu là rất lớn.

Mizar là một nền tảng không giám sát, có nghĩa là tài sản của người dùng sẽ không bao giờ rời khỏi tài khoản của họ. Các nhà đầu tư luôn kiểm soát 100% vốn của mình và có thể đưa ra những lựa chọn cần thiết để thành công.

Lợi ích của việc nắm giữ MZR

Mã thông báo tiện ích của Mizar, MZR, sẽ có những lợi thế khác biệt cho những người nắm giữ MZR và hoạt động như trái tim của hệ sinh thái Mizar. Ví dụ: người dùng càng nắm giữ nhiều MZR, thì cấu trúc phí tham gia vào cách tiếp cận sáng tạo của Mizar để xây dựng cộng đồng giao dịch giả mạo càng thấp. Ngoài ra, những người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được cộng đồng trong MZR khen thưởng vì đã đứng đầu cuộc thi.

Việc nắm giữ MZR cũng cho phép người dùng truy cập vào các công cụ mạnh mẽ hơn để nghiên cứu và thiết kế các chiến lược bí danh thành công. Khi người dùng tăng lượng MZR nắm giữ, họ có quyền truy cập vào nhiều loại dữ liệu hơn, tất cả đều có thể đọc tại đây.

Các bài viết liên quan

Các nhà giao dịch tiền điện tử Trung Quốc sử dụng bàn giao dịch OTC trong bối cảnh quy định bị đàn áp.

Hoàng Xuân

VPN quan trọng như thế nào đối với các giao dịch tiền điện tử?

TuanKiet

Robinhood Futu & Tiger Broker Trung Quốc để mở rộng giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài

PhucLam

Để lại bình luận