321 Mua Bitcoin
Token

Kraken ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động với hỗ trợ hơn 50 token

Việc ra mắt ứng dụng di động Kraken dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tiền điện tử hướng tới sự chấp nhận của người tiêu dùng hơn nữa.

Kraken đã tiết lộ một ứng dụng di động cho phép người dùng Hoa Kỳ giao dịch an toàn hơn 50 mã thông báo từ điện thoại di động của họ. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có kế hoạch tận dụng dự án này với sự gia tăng liên tục của các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ.

Kraken có kế hoạch đánh bại sự cạnh tranh của ứng dụng di động tiền điện tử với cái mà họ tuyên bố là ‘mức phí thấp nhất trong ngành. Các ưu điểm khác như được công ty chỉ ra là xác minh nhanh chóng và thời gian thử nghiệm mua hàng và giới thiệu nhanh với thời gian nhanh nhất là dưới một phút, dựa trên ngân hàng của người dùng.

Đặc điểm của ứng dụng Kraken

Theo Jeremey Welch, Giám đốc sản phẩm của Kraken, việc ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động vào thứ Tư sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng hơn nữa. Ứng dụng di động của Kraken chưa cho phép thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nhưng công ty cho biết họ có kế hoạch triển khai chúng sớm.

Sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay được xếp hạng thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch, chỉ sau đối thủ cạnh tranh của nó là Coinbase. Gần đây, khối lượng giao dịch đạt đỉnh 8 tỷ đô la trong một ngày, theo giám đốc tiếp thị tăng trưởng, Dan Held. Công ty cũng đã tích lũy được cơ sở 7 triệu khách hàng, với số lượng người dùng đăng ký mới lên đến 50.000 mỗi ngày. Trong một nỗ lực hướng tới toàn cầu hóa, sàn giao dịch đã ra mắt tại Châu Âu vào tháng Giêng.

Tương tự như Coinbase, vào tháng 3, Kraken đã công bố kế hoạch ra mắt thị trường chứng khoán dự kiến ​​vào năm 2022. Sàn giao dịch tìm cách nâng định giá lên 20 tỷ đô la, gấp đôi mức định giá hiện tại, sau một vòng đầu tư.

Chỉ hai tháng trước, Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) đã ra mắt trên Nasdaq với giá khởi điểm 381 USD / cổ phiếu, cao hơn 52% so với giá tham chiếu của nó. Giá đóng cửa của chúng ở mức 328,28 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong ngày lên tới 429,54 đô la, theo MarketWatch.

Mối quan tâm về thị trường

Tuy nhiên, chi phí tuân thủ quy định đã loại trừ cư dân của các bang New York và Washington khỏi các dịch vụ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các quan chức như Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ Christine Lagarde và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen cũng đã bày tỏ lo ngại về việc sử dụng bất chính tiền điện tử.

Tuy nhiên, Kraken đã tuyên bố rằng nó đã được đăng ký tại văn phòng FinCEN thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ và nó tuân thủ các yêu cầu quy định và pháp lý trên tất cả các khu vực pháp lý. Jerome Powell cho biết việc Hoa Kỳ thiển cận và chịu áp lực từ các tổ chức như ngân hàng có thể khiến các nhà chức trách thúc đẩy một cuộc đàn áp lớn hơn.

Trong một lưu ý cho khách hàng, Kraken đã thông báo rằng mặc dù nó duy trì sự bảo vệ của mình, nhưng nó không hoạt động như một ví tiền điện tử và các sàn giao dịch trên nền tảng của nó không được bảo hiểm như tiền gửi. Cách tiếp cận của họ khác với cách tiếp cận của Coinbase, được FDIC bảo hiểm lên tới 250.000 đô la cho mỗi khách hàng ở Hoa Kỳ.

Các bài viết liên quan

Rủi ro của Token Quản trị là gì?

Mỹ Yến

Revuto Ushers trong đợt bán Token đầu tiên trên Cardano

Mỹ Yến

GIÁ TOKEN AAVE TIẾP TỤC HỢP NHẤT, DỰ KIẾN ĐẾN $ 900

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận