321 Mua Bitcoin
Token

ICP của token Dfinity đã mất 80% kể từ tháng 5, cộng đồng đã phản ứng

ICP token Dfinity đã mất 80% kể từ tháng 5 từ mức cao hơn 700 đô la xuống còn khoảng 67 đô la nên cộng đồng đã phản ứng. Nhưng, điều gì đã xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức về altcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Giao thức Máy tính Internet hoặc ICP Dfinity Token đã mất 80% kể từ tháng 5 trong khi một tháng trước, nó được giao dịch với khối lượng 500 triệu đô la cho thấy rằng mã thông báo đang tận hưởng một mùa tăng giá so với phần còn lại của thị trường đang giảm giá. Các nhà phát triển của ICP đã gắn nhãn các dự án của họ như một cách để lấy lại nhiều sức mạnh hơn từ các công nghệ lớn khi họ tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phi tập trung hơn.

dfinity icp token
IMAGe ICPUSD VIA TRADINGVIEW.

Tuy nhiên, giá trị của dự án đã bị đầu tư kém và mất hơn 80% giá trị, tạo thành mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 và hiện giao dịch ở mức 66 đô la. ICP đã rớt khỏi top 10 bảng xếp hạng về tài sản tiền điện tử và hiện nó được xếp ở vị trí thứ 17 với vốn hóa thị trường là 8 tỷ đô la. Những người đam mê tiền điện tử đã bắt đầu đưa ra ý kiến ​​của họ về lý do tại sao dự án sụt giảm khi người dùng trên diễn đàn xã hội Reddit nói rằng mặc dù ý tưởng về công nghệ đằng sau dự án là tuyệt vời, nhưng sự suy giảm có thể gắn với lòng tham và phân phối tồi:

“Bản thân đồng tiền này thậm chí không nghe có vẻ tồi tệ khi đọc về công nghệ của họ, đó chỉ là cách phân phối gây kinh tởm.”

Người dùng tương tự đã chỉ ra:

“Các nhà đầu tư ban đầu đã mua bất cứ nơi nào từ ít nhất là 3 xu đến khoảng 5 đô la cho mỗi đồng xu…. Mỗi tháng nguồn cung mới đều được mở khóa, làm tăng áp lực bán ra ”. Ông cũng lưu ý rằng mã thông báo của tài sản cho thấy rằng “1% được airdrop, 50% cho nhóm, phần còn lại được bán cho VC, những người gần đây có thể bán đồng tiền của họ”.

Một người dùng khác nói rằng ICP thực sự là một loại tiền điện tử tập trung được bán dưới dạng đồng xu phi tập trung cho giới tinh hoa và bạn bè của họ trong IMF và WEF trong khi một người dùng khác nói rằng giá của tài sản này có thể giảm xuống mức 0,005 đô la vào năm 2025. Một số người dùng cho biết họ cảm thấy như họ đã bị lừa dối vì giao thức đang được phân cấp trên giấy tờ nhưng tập trung vì họ kiểm soát DNS.

icp weekly
Giá trong 7 ngày của ICP, Nguồn: Coinmarketcap

Như đã đưa tin gần đây, Quỹ Dfinity đã tung ra quỹ 200 triệu đô la để thúc đẩy sự phát triển của Internet Computer và người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Dominic Williams kiêm nhà khoa học chính đã đưa ra thông báo này. Dfinity mang đến cho các nhà phát triển cơ hội làm việc trên một thứ đáng kinh ngạc – một mạng blockchain phi tập trung nhằm mục đích mở rộng chức năng của internet.

Các bài viết liên quan

Người chơi Minecraft để thưởng thức NFT Token do Microsoft và Enjin phát triển

BaoLong

Bồ Đào Nha đoạt giải Grammy. Người đàn ông ra mắt mã thông báo người hâm mộ trên chuỗi khối Ethereum

Bảo Ngọc

Token chứng khoán Binance có thể vi phạm luật bảo mật

PhucLam

Để lại bình luận