321 Mua Bitcoin
Altcoin

Giao dịch Polkadot (DOT) sẽ được ra mắt trên Coinbase Pro

Với thông báo này, DOT tham gia cùng với khoảng 50 loại tiền điện tử khác đã được liệt kê và hỗ trợ bởi nền tảng Coinbase Pro.

Coinbase Pro cho biết: “Giao dịch Polkadot (DOT) sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 16 tháng 6. Công ty đã thông báo điều này thông qua một bài đăng trên blog vào thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021, ngay cả khi họ thông báo rằng người dùng của họ từ thứ Hai sẽ có thể chuyển DOT vào tài khoản Coinbase Pro của họ. DOT là tài sản gốc của blockchain Polkadot và có thể được đặt cược để tạo một mạng an toàn và kết nối các chuỗi mới. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, DOT tăng 12% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 24,79 đô la.

Sau khi ra mắt trên Coinbase Pro, công ty tuyên bố rằng nền tảng của họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho DOT trên các khu vực pháp lý của họ ngoại trừ Singapore. Điều kiện duy nhất để ra mắt sẽ là đồng xu đáp ứng các điều kiện thanh khoản của nó. Hiện tại, Coinbase đã bắt đầu cho phép chuyển DOT vào Coinbase Pro.

Khi có đủ nguồn cung cấp, “giao dịch DOT-USD, DOT-BTC, DOT-EUR, DOT-GBP và DOT-USDT, sổ lệnh giao dịch sẽ bắt đầu theo ba giai đoạn; giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và toàn bộ. ”

Coinbase cam kết tăng cường tự do kinh tế trên thế giới và tiếp tục bổ sung thêm nhiều tài sản tiền điện tử vào nền tảng để tiếp tục đạt được mục tiêu này. Điều này thực hiện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về nhiều nội dung hơn. Tất cả các tài sản đều phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt. Nếu nó gặp nhau, nó được liệt kê. Nguyên tắc nghiêm ngặt tương tự tiếp tục được áp dụng để bất kỳ sổ lệnh niêm yết nào mà bất kỳ lúc nào không được đo lường theo đánh giá cho một thị trường lành mạnh đều có thể bị đình chỉ giao dịch.

Với thông báo này, Polkadot tham gia khoảng 50 loại tiền điện tử khác đã được liệt kê và hỗ trợ bởi nền tảng Coinbase Pro. Một số đồng tiền đó là Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Enjin Coin (ENJ), Gitcoin (GTC), Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và Tether (USDT). Điều này bên cạnh việc hỗ trợ đặt hàng sách và mã thông báo kỹ thuật số mới.

Hiện tại, DOT không có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng tiêu dùng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu các xu hướng trong quá khứ vẫn tiếp diễn, thì sàn giao dịch thường thêm các tài sản được liệt kê vào nền tảng bán lẻ của mình vài tuần sau khi khởi chạy chúng trên nền tảng chuyên nghiệp. Chỉ DOGE hóa ra là một ngoại lệ.

“Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào,” công ty cho biết về tương lai của tài sản trên nền tảng giao dịch của mình.

Các bài viết liên quan

Giao dịch hợp đồng tương lai ETH bắt đầu hoạt động trên Bybit trong tuần này

PhucLam

Các đồng Altcoin được định giá thấp này đã sẵn sàng để tăng giá

Nguyệt Uyển

Ethereum Berlin Hard Fork dự kiến vào tháng 4

Mỹ Yến

Để lại bình luận