321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain Thị trường

Giám đốc điều hành của Nvidia nói rằng chúng tôi đang ở rìa của blockchain / NFT Metaverse

Giám đốc điều hành của Nvidia nói rằng chúng tôi đang ở rìa của siêu blockchain / NFT và khuôn viên Voyager mới hiện đang đóng vai trò là nơi thử nghiệm xem nó sẽ trông như thế nào sau khi metaverse gặp gỡ thế giới vật lý, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay .

Một trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ tin rằng metaverse vốn là một thuật ngữ để chỉ một loạt các thế giới ảo bền bỉ liên kết với nhau có nền kinh tế khép kín đang ở gần góc. Một trong những trường hợp sử dụng thú vị nhất cho NFT và blockchain, những người đam mê lấy cảm hứng từ Neal Stephenson’s Snow Crash đã hy vọng vào một thế giới VR / AR với thị trường nội bộ được cung cấp bởi tiền điện tử. Tuy nhiên, giờ đây, Giám đốc điều hành của Nvidia nói rằng công nghệ để biến điều này thành hiện thực đang tiếp cận rất nhanh.

Jensen Huang

Phát biểu tại hội nghị Virtual Computex, Jensen Huang nói rằng chúng tôi đang ở trên cạnh của metvarse và nói về tiềm năng của nó theo kịch bản của phiên Hỏi & Đáp đã có với các phóng viên và anh ấy cũng nói rằng một ngày nào đó người dùng sẽ sử dụng metaverse để mô phỏng Tương lai. Anh ấy nói:

“Sẽ có các phiên bản AR, nơi nghệ thuật mà bạn có là nghệ thuật kỹ thuật số. Bạn sở hữu nó bằng cách sử dụng NFT. Bạn sẽ trưng bày tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đó, có một không hai và hoàn toàn là kỹ thuật số. Bạn sẽ có kính của chúng tôi trên hoặc điện thoại của bạn. Bạn có thể thấy rằng nó đang ngồi ngay đó, được chiếu sáng hoàn hảo và nó thuộc về bạn. Chúng tôi sẽ thấy lớp phủ này, một lớp phủ đảo ngược nếu bạn muốn, trong thế giới thực của chúng tôi. ”

Ông lưu ý rằng Nvidia đang sử dụng phiên bản VR của tòa nhà văn phòng mới để kiểm tra các lý thuyết này như một khuôn viên mà công ty đặt tên là Voyager. Nằm trong số các nhà sản xuất GPU lớn nhất, NVIDIA đã sử dụng siêu máy tính để mô phỏng kiến trúc cho chuyến du hành và giúp thiết kế và hiệu quả sinh thái, vì vậy công ty sẽ cho phép nhân viên tham gia làm việc bằng cách đeo tai nghe VR và điều khiển robot di chuyển trong không gian văn phòng thực:

“Tòa nhà này hoàn toàn tồn tại trong VR. Chúng tôi thiết kế nó hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ xây dựng nó để sẽ có một cặp song sinh kỹ thuật số của tòa nhà rất vật lý này trong VR. Chúng tôi sẽ có thể mô phỏng mọi thứ, đào tạo rô bốt của chúng tôi trong đó. Chúng tôi có thể mô phỏng cách tốt nhất để phân phối điều hòa không khí để giảm tiêu thụ năng lượng […] Chúng tôi có thể mô phỏng tất cả những điều đó trong bộ đôi kỹ thuật số của chúng tôi, siêu tòa nhà của chúng tôi, trước khi chúng tôi triển khai bất kỳ thứ gì ở đây trong thế giới vật lý. Chúng tôi sẽ có thể sử dụng VR và AR. “

Các bài viết liên quan

Tổ chức Exchange Bakk ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử

Hoàng Xuân

IRS NGHIÊM TRỌNG VỀ CÁC BÁO CÁO CRYPTO TRONG MẪU BẢN DỰ THẢO MỚI CỦA NÓ

Mỹ Yến

SEC tính phí LBRY đối với việc cung cấp mã thông báo đã huy động được 11 triệu đô la

TuanKiet

Để lại bình luận