321 Mua Bitcoin
Altcoin

Giá Chia Coin (XCH) Giảm 3% khi Kế hoạch IPO của Công ty được Giữ lại

Bất chấp những rắc rối của nó, các giám đốc điều hành của Chia Network đã tiết lộ vào tháng trước rằng, công ty đã lên kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) hoặc một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC).

Giá Chia coin (XCH) giảm 3% trong vòng 24 giờ qua khi kế hoạch niêm yết ra công chúng của nó vẫn sắp xảy ra. Đồng tiền kỹ thuật số nằm trong số những kẻ thua cuộc trên thị trường tiền điện tử vào cuối tuần trước và chưa thấy bất kỳ hành động giá đáng kể nào kể từ khi nó ra mắt trên thị trường tiền điện tử. Chia coin đạt đỉnh 1.800 đô la vào ngày 4 tháng 5, trước khi trượt ngược, mất hơn một nửa giá trị trong những ngày tiếp theo. Chia coin vào thời điểm báo chí được giao dịch ở mức 658 đô la.

Chia Coin đã tạo ra làn sóng trong không gian tiền điện tử trong tháng qua. Các nhà đầu tư và phương tiện truyền thông xã hội đã phải hứng chịu những lời chỉ trích gay gắt về tiền XCH với cáo buộc rằng nguồn cung của đồng XCH đã được khai thác trước, thúc đẩy khái niệm “bơm và bán” nơi giá của Chia coin được thúc đẩy và một nguồn cung lớn tiền điện tử được bán trên thị trường, khiến giá của nó giảm xuống trong khi các nhà đầu tư ban đầu bán bớt số tiền nắm giữ của họ để có được tỷ suất lợi nhuận khổng lồ.

Sau đó vào tháng 5, Chia coin một lần nữa chứng kiến ​​quá trình khai thác của nó được đặt ra nghi vấn khi thẻ thân thiện với môi trường của nó được tiết lộ là một trò lừa bịp vì nhiều người coi nó chỉ là một đồng xu khác tuyên bố đã giảm lượng khí thải carbon của nó để được chấp nhận hàng loạt. Khai thác Chia Coin được báo cáo là gây thiệt hại hơn những gì đã được báo cáo trước đó khi nông dân đốt cháy thông qua SSD hoặc HDD nhanh hơn họ nên làm, khiến giá phần cứng máy tính ở Trung Quốc, nơi chủ yếu là khai thác mỏ. Dấu chân carbon của Chia

Bất chấp những rắc rối của nó, các giám đốc điều hành của Chia Network đã tiết lộ vào tháng trước rằng, công ty đã lên kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) hoặc một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC). Cuối tháng 5, Chia Network Inc. đã kiếm được hơn 60 triệu đô la trong một vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi một loạt các công ty bao gồm Richmond Global Ventures và Andreessen Horowitz được biết đến, cùng với những công ty khác như Breyer Capital, Slow Ventures, True Ventures, Cygni Capital, Naval Ravikant, Collab + Currency, và DHVC tham gia, sau đó mang về cho công ty mức định giá 500 triệu đô la.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là công khai tương đối nhanh chóng vì điều đó sẽ làm rõ đáng kể môi trường pháp lý của chúng tôi và cho phép khách hàng sử dụng tiền tệ để phòng ngừa sự biến động của thị trường công khai, điều khác biệt so với các đồng tiền khác,” COO của công ty Gene Hoffman tuyên bố sau khi tài trợ . Ông Hoffman nói thêm rằng các nguồn lực này sẽ được sử dụng để tiếp tục thuê nhân lực và thúc đẩy việc quảng bá tiền điện tử như một giải pháp thay thế cho các đồng tiền kỹ thuật số lớn hơn trong không gian tiền điện tử, như Bitcoin.

Ông Hoffman cũng gợi ý rằng vòng đầu tư mới nhất đã mang lại cho công ty cái nhìn sâu sắc cần thiết về những gì họ có thể đạt được khi IPO.

Các bài viết liên quan

ETHEREUM ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM “VITAL” NHƯ BÉ KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC KHÁNG CHIẾN CHUYẾN ĐI ĐỂ HỖ TRỢ

Mỹ Yến

Dogecoin Coinbase ra mắt được hỗ trợ bởi Tiện ích ngày càng phát triển của nó

Mỹ Yến

Các loại altcoin đáng để theo dõi: TLM, FTM, NEO

PhucLam

Để lại bình luận