321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Fox đầu tư 100 triệu đô la vào Nội dung NFT với Phòng thí nghiệm Sáng tạo Blockchain của nó

Với sự hợp tác với Bento Box, loạt phim hoạt hình như Simpsons và Bob’s Burger có thể nhận được NFT của riêng họ.

Công ty sản xuất truyền hình khổng lồ của Mỹ Fox Entertainment đã tung ra quỹ sáng tạo trị giá 100 triệu đô la cho thị trường nội dung NFT thông qua phân khu kinh doanh Blockchain Creative Labs được thành lập gần đây. Đơn vị có trụ sở tại LA được cho là thí điểm dưới ngọn cờ của Fox Entertainment, do Scott Greenberg làm đội trưởng, được biết đến với sự tham gia sản xuất Simpsons.

Khi tiền điện tử đang tìm cách mở rộng và tiếp cận với công chúng, thị trường nội dung NFT đã trở thành một lợi ích cho những người sáng tạo nội dung. Với NFT, người ta có thể đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng duy nhất. Vì một mục hoặc ý tưởng cụ thể chỉ có thể có một chủ sở hữu, không ai có thể thay đổi bằng chứng về quyền sở hữu hoặc sao chép một NFT mới trên thực tế. Việc tuân theo thị trường tiền điện tử đã khiến mọi người bảo mật NFT của họ bằng Ethereum, Bitcoin, v.v. Bằng cách này, họ có thể đại diện cho các thực thể duy nhất của mình dưới dạng tài sản dựa trên tiền điện tử. Có rất nhiều suy đoán rằng các dự án do đơn vị blockchain thực hiện cũng sẽ dựa trên Ethereum.

Rick và Morty nổi tiếng Dan Harmon, sẽ ra mắt loạt phim hoạt hình hài hước sắp tới của anh ấy “Krapopolis” trên đơn vị Blockchain. Là loạt phim đầu tiên được chế tạo hoàn toàn trên blockchain, chương trình được cho là một sự châm biếm về cuộc sống ở Hy Lạp cổ đại. Sự nổi lên của công nghệ Blockchain là kết quả của khả năng chứng minh tính xác thực của nó. Công nghệ chuỗi khối là một cơ chế ghi lại dữ liệu theo cách khiến việc hack không thể tưởng tượng được. Về cơ bản, Blockchain là một kho lưu trữ kỹ thuật số của các trao đổi và giao dịch được sao chép qua các mạng. Mỗi khi một giao dịch mới diễn ra, nó sẽ được ghi lại trong kho lưu trữ. Vì tất cả các khối đều được mã hóa riêng nên các khối được bảo mật và xác nhận nhất trí.

Theo Charlie Collier, Giám đốc điều hành, Fox Entertainment, sự xuất hiện của công nghệ blockchain đã giúp tăng khả năng sáng tạo mới, có thể hoạt động như một phần mở rộng hữu cơ cho các tài năng của Bento Box. Ông cũng nói thêm rằng đứa con tinh thần của Dan Harmon, Krapopolis sẽ được người hâm mộ tập trung ngay từ ngày đầu tiên và sẽ được quản lý trên blockchain từ quá trình tiến hóa của nhân vật cho đến khi ra mắt vào năm 2022.

Dự án đầy tham vọng của Fox, được hỗ trợ bởi số tiền khổng lồ 100 triệu đô la, được thiết lập để hỗ trợ khách hàng mã hóa blockchain và hệ sinh thái máy tính end-to-end xây dựng, thả nổi, quản lý và mua các lần xuất hiện NFT, cùng với các mã thông báo có thể thay thế và các tài sản kỹ thuật số khác . Theo Người phát ngôn của Fox, Jean Guerin, khoản tài trợ sẽ được sử dụng để tài trợ cho xã hội khéo léo, cùng với các chủ sở hữu thương hiệu và IP hiện tại để cải tiến việc áp dụng công nghệ blockchain, với mục đích theo dõi nhanh các lợi ích cho đối tượng thông thường.

Các bài viết liên quan

Polygon ra mắt đơn vị chơi game và NFT blockchain mới

Hữu Nghĩa

Blockchain sẽ thay đổi nền kinh tế khổng lồ toàn cầu

PhucLam

Tên miền Blockchain4me.com hiện đã có mặt tại Coin Inform, hãy mua ngay.

Xuân Xanh

Để lại bình luận