321 Mua Bitcoin
Token

Dopex thông báo việc bán token công khai bắt đầu vào ngày 21 tháng 6

Có một loạt các vấn đề mà các giao thức tùy chọn phi tập trung dường như thường chia sẻ, đó là:
 • Thanh khoản thấp
 • Định giá không công bằng – dành cho người mua và / hoặc người viết
 • Thiếu khả năng tổng hợp
 • Thiếu sự chấp nhận của người dùng
 • Thiếu sự chấp nhận giao thức
 • Cơ hội chênh lệch giá không công bằng trong thời gian có nhiều biến động.

Dopex cung cấp giải pháp cho tất cả những vấn đề này và mang lại nhiều giá trị hơn – tất cả mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua và người bán.

Dopex là gì?

Dopex (Sàn giao dịch quyền chọn phi tập trung) là một giao thức quyền chọn phi tập trung nhằm mục đích tối đa hóa tính thanh khoản và giảm thiểu thiệt hại cho người viết quyền chọn trong khi tối đa hóa lợi nhuận cho người mua quyền chọn. Điều này được thực hiện một cách thụ động cho những người tham gia đóng góp thanh khoản.

Chi phí của các quyền chọn trên Dopex được tính toán trên chuỗi dựa trên công thức Black-Scholes – sử dụng sự biến động ngụ ý và giá tài sản được truy xuất thông qua bộ điều hợp Chainlink – và được chuyển qua một chức năng để xác định sự biến động dựa trên sự biến động thực tế của tài sản.

Dopex sử dụng mô hình nhóm tùy chọn trong đó người dùng có thể thêm thanh khoản vào nhóm tùy chọn bằng cách sử dụng cơ sở (WETH, WBTC, LINK hoặc các loại tiền tệ khác) và định giá tài sản (stablecoin đô la Mỹ). Vào cuối mỗi kỷ nguyên, hàng tuần hoặc hàng tháng, tài sản được chuyển sang kỷ nguyên tiếp theo, cho phép cung cấp thanh khoản thụ động cho người bán quyền chọn. Phí bảo hiểm thu được sẽ được chuyển vào cơ sở hoặc tài sản báo giá cho kỷ nguyên tiếp theo và tính thanh khoản được đặt lại.

Được thiết kế và xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch và với sự hỗ trợ của các đại biểu của tổ chức và các nhà đầu tư ban đầu, những người chuyển hàng tỷ đô la vào khối lượng quyền chọn và phái sinh mỗi quý, mô hình Dopex cho phép trải nghiệm lý tưởng trong môi trường đói lãi và có thể kết hợp được tài chính phi tập trung.

Dopex cung cấp những gì?

 • Thanh khoản sâu hơn – bằng cách cho phép người dùng mua và hoán đổi các tùy chọn với bất kỳ mức giá thực tế nào.
 • Định giá quyền chọn hợp lý – mô hình Dopex cho phép chuỗi quyền chọn Dopex thực tế hơn và công bằng hơn về mặt định giá.
 • Hiệu quả về giá – thông qua các tùy chọn chiết khấu với các cơ hội chênh lệch giá tức thì.
 • Rủi ro tối thiểu – bằng cách bù đắp rủi ro và giảm thiểu tổn thất cho các nhà cung cấp thanh khoản với mã giảm giá rDPX của chúng tôi.
 • Lợi nhuận không đổi – người dùng có thể kiếm được mã thông báo quản trị DPX của chúng tôi làm phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm tùy chọn.
 • Thế chấp hoàn toàn – tất cả các tùy chọn trên Dopex đều có tài sản thế chấp để hỗ trợ nó, do đó loại bỏ nguy cơ vỡ nợ của bên thứ ba.
 • Tài sản tổng hợp – người dùng có thể đúc tài sản tổng hợp như cổ phiếu và chỉ số bằng cách sử dụng rDPX làm tài sản thế chấp.

Mô hình mã thông báo kép (sức mạnh tổng hợp)

Dopex sử dụng mô hình mã thông báo kép để điều phối các động lực mới của hệ sinh thái trong một vòng phản hồi tổng hợp.

DPX – mã thông báo quản trị Dopex cung cấp hạn chế, tích lũy phí và doanh thu từ các nhóm, hầm và trình bao bọc.

rDPX – mã giảm giá Dopex dành cho người viết quyền chọn, cung cấp cho Dopex một lợi thế độc đáo với các ưu đãi người dùng như:

 1. Mã thông báo rDPX / WETH LP có thể sử dụng được để canh tác DPX.
 2. rDPX sẽ là một khoản phí bắt buộc đối với các hợp đồng tương lai được xây dựng trên Dopex.
 3. rDPX có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để đúc tiền mã hóa, có thể được sử dụng để tạo các tùy chọn tổng hợp cho các tài sản không phải tiền điện tử.
 4. Phí thu được để đặt cược DPX có thể được tăng lên với rDPX.

Kế hoạch nhận con nuôi

Với khối lượng hàng tỷ tiền điện tử phái sinh mỗi quý, cần có một giao thức quyền chọn cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tổng thể hiệu quả hơn và tốt hơn. Dopex đặt mục tiêu có các tùy chọn giá tốt nhất trong không gian tiền điện tử, với tính thanh khoản tổng hợp (cao), thậm chí có thể sánh ngang với các sàn giao dịch tập trung.

Dopex sẽ có thể đạt được tính thanh khoản bán lẻ trong khi cung cấp các công cụ và trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các nhà giao dịch quyền chọn. Dopex khuyến khích người dùng của mình bằng phần thưởng mã thông báo, cơ hội kinh doanh chênh lệch giá, định giá quyền chọn hợp lý, tính thanh khoản sâu, cũng như các giao dịch khối trong tương lai. Bằng cách này, Dopex sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho cả người dùng bán lẻ muốn tiếp cận các cơ hội lợi nhuận và các nhà giao dịch quyền chọn dày dạn kinh nghiệm tìm cách phòng ngừa, đầu cơ, v.v.

Khởi chạy nền tảng

Nền tảng Dopex dự kiến ​​ra mắt chính thức vào Quý 3 năm 2021 trên Ethereum. Để giảm thiểu phí gas và thời gian giao dịch, Dopex sẽ khởi chạy trên chế độ Lạc quan sau khi nó hoạt động.

Picture_0

Các bài viết liên quan

Các Non-Fungible Token tăng vọt ngay cả khi giá Bitcoin giảm xuống gần 32.000 đô la

TuanKiet

UFC sẽ tung ra Fan Token mới $ UFC

Hữu Nghĩa

Số lượng người nắm giữ token FXT trong tuần qua đã tăng lên 23,025%.

Mỹ Yến

Để lại bình luận